Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Quý ông hoàn hảo 2017' với loạt thử thách nam tính

Vòng chung kết của chương trình “Quý ông hoàn hảo Việt Nam 2017” phát sóng trên HTV7 có nhiều màn thử thách thể lực, tài năng và cả tâm hồn.

'Quy ong hoan hao 2017' voi loat thu thach nam tinh hinh anh 1
Ban giám khảo của chương trình là Hoa hậu thế giời người Việt Diễm Hương, diễn viên - MC Quỳnh Chi và người đẹp Vũ Kim Anh. Top 5 lọt vào chung kết gồm: người mẫu Thuận Nguyễn, Lê Đăng Khánh - top 7 “Việt Nam next top model”, người mẫu Xuân Hùng, diễn viên Luân Nguyễn, ca sĩ Đào Tín - top 8 “The Voice”.
'Quy ong hoan hao 2017' voi loat thu thach nam tinh hinh anh 2
Phần thử thách đầu tiên là so độ nam tính. Các thí sinh phải vừa dùng sức làm bể bóng, vừa vẽ phác họa người quan trọng nhất đối với mình.
'Quy ong hoan hao 2017' voi loat thu thach nam tinh hinh anh 3
Mẹ là đề tài của 2 thí sinh Xuân Hùng, Đăng Khánh. Trong ảnh là Xuân Hùng, anh vẽ một bức tranh mô tả lại hành trình vượt cạn của mẹ đầy xúc động. Cũng với đề tài này, Đăng Khánh mang đến một tác phẩm bầu sữa và một cậu bé đang bú, với lòng biết ơn sâu sắc với người đã sinh ra mình.
'Quy ong hoan hao 2017' voi loat thu thach nam tinh hinh anh 4
Thuận Nguyễn vẽ về đôi giày mà cha đã tự tay khâu để anh bước vào cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ” rồi giành chiến thắng. Anh tâm sự: “Cha ơi cha chính là quý ông hoàn hảo của cuộc đời con”. 2 thí sinh còn lại cũng khai thác đề tài gia đình, Luân Nguyễn mang đến câu chuyện cảm động về nội còn Đào Tín khiến nhiều người phải rơi nước khi kể câu chuyện về em gái. Kết thúc vòng thử thách nam tính, Luân Nguyễn - người 3 lần đạt vị trí cao nhất ở các vòng loại, sơ kết, tứ kết đã phải ra về vì không thuyết phục được các nữ giám khảo.
'Quy ong hoan hao 2017' voi loat thu thach nam tinh hinh anh 5
Bước vào vòng 2 thử thách trí tuệ, các thí sinh còn lại phải tìm ra được một đôi yêu nhau thật sự. Cụ thể, sau khi chàng vũ công nhảy 4 cô gái, mỗi thí sinh sẽ yêu cầu họ thực hiện một hành động để kiểm chứng tình cảm rồi sau đó đưa ra phán đoán. Các yêu cầu được đưa ra là: ôm (Xuân Hùng), vũ công nam đặt môi ở vị trí gần nhất có thể đằng sau gáy các cô gái (Đăng Khánh), hôn môi (Thuận Nguyễn), nắm tay và nhìn nhau ở khoảng cách gần nhất có thể (Đào Tín).
'Quy ong hoan hao 2017' voi loat thu thach nam tinh hinh anh 6
Kết quả, Đăng Khánh và Đào Tín đã đoán đúng cô gái số 3 chính là người yêu của nam vũ công. Xuân Hùng và Thuận Nguyễn đoán sai dù màn lập luận rất thuyết phục và logic. Tuy nhiên, Đào Tín lại bị dội nước và phải ra về vì anh không đưa ra được các lập luận đáng tin ở trong màn thử thách vừa rồi.
'Quy ong hoan hao 2017' voi loat thu thach nam tinh hinh anh 7
Tại vòng thi thử thách đời thường, một tình huống trớ trêu được đưa ra: bạn thân mắc bệnh vô sinh nhờ các thí sinh giúp vợ cậu ấy có bầu. Xuân Hùng từ đầu đã tỏ ra quyết liệt và dứt khoát phản đối, Lê Đăng Khánh cũng từ chối sau khi suy nghĩ. Thuận Nguyễn lại đưa ra một cách giải quyết đối ngược: “Tao muốn nói chuyện mày và gia đình, liệu có thể coi tao trở trở thành người cha thứ 2 của đứa con”. Vũ Kim Anh, Quỳnh Chi tỏ ra rất tâm đắc với giải pháp của Thuận Nguyễn. Diễm Hương lại ủng hộ quan điểm từ chối vì quyết định của các bạn không chỉ ảnh hưởng đến mỗi người mà còn liên quan đến cả gia đình.

 

'Quy ong hoan hao 2017' voi loat thu thach nam tinh hinh anh 8
Cuối cùng, ngôi vị cao nhất thuộc về Thuận Nguyễn. Á quân và giải 3 lần lượt thuộc về Đăng Khánh, Xuân Hùng. Luân Nguyễn và Đào Tín đồng giải 4. Chương trình “Quý ông hoàn hảo” được phát sóng vào 22h thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình được thực hiện bởi Sunrise Media và Đài Truyền hình TP.HCM với sự đồng hành của 2 thương hiệu SumHevi và Boganic.

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh