Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Quy Nhơn - thị trường bất động sản nhiều tiềm năng

Hạ tầng giao thông đồng bộ cộng hưởng chính sách thu hút đầu tư cởi mở giúp Quy Nhơn thu hút nhà đầu tư bất động sản.

Giới phân tích ví sự phát triển của Quy Nhơn trong những năm gần đây như “tốc độ của báo gấm”. Với sự chuyển mình mạnh mẽ về hạ tầng, kinh tế xã hội, Quy Nhơn trở thành tâm điểm thu hút đầu tư tại miền Trung, trong đó có lĩnh vực bất động sản.

Điểm đến hút du khách

Quy Nhơn được giới đầu tư nhìn nhận là điểm đến mới có biên lợi nhuận cao và tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ. Hạ tầng giao thông đồng bộ và chính sách thu hút đầu tư cởi mở giúp thành phố biển Quy Nhơn trở thành lựa chọn của nhà đầu tư bất động sản trong nước và quốc tế.

Quy Nhơn có hơn 72 km đường bờ biển với nhiều danh thắng như như Eo Gió, Kỳ Co, bãi tắm Hoàng Hậu, Cù Lao Xanh… Không chỉ là vùng đất hiền hòa, người dân bản địa hồn hậu và hiếu khách, Quy Nhơn còn có nhiều đặc sản độc đáo, thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Tap doan Danh Khoi,  Takashi Ocean Suite Ky Co anh 1

Quy Nhơn được vinh danh “Thành phố du lịch sạch ASEAN 2020” tại Diễn đàn Du lịch Đông Nam Á - ATF 2020.

Năm 2020, tạp chí du lịch Rough Guides (Anh) chọn Quy Nhơn vào top 3 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á, là tâm điểm du lịch xanh trong tương lai. Thành phố biển này cũng góp mặt trong danh sách 20 địa điểm du lịch tốt nhất năm 2020 của Hostelworld (website đặt phòng lớn trên thế giới), với hơn 36.000 cơ sở lưu trú trên 170 quốc gia, được hơn 10 triệu khách hàng kiểm chứng dịch vụ.

Là một trong 5 tỉnh thành phố hạt nhân thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, cùng việc tập trung phát triển mạnh hạ tầng giao thông, thu hút du lịch và đầu tư, Quy Nhơn sớm trở thành tâm điểm của kinh tế, du lịch, bất động sản.

Lợi thế bất động sản

Nhiều nhà đầu tư đánh giá, Quy Nhơn đang vào tầm ngắm của các nhà đầu tư trong 2 năm gần đây. Lợi thế lớn nhất của tỉnh này là quỹ đất lớn, các chính sách kích cầu du lịch và hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Với tốc độ tăng trưởng du lịch mạnh mẽ, Quy Nhơn là thị trường giàu tiềm năng sinh lợi cho các nhà đầu tư bất động sản.

Theo số liệu thống kê của Sở Du lịch Bình Định, hết tháng 8/2020, toàn tỉnh có 323 cơ sở lưu trú, cung cấp 7.940 phòng. Ngoài một khách sạn 5 sao và 15 khách sạn 3-4 sao, phần lớn còn lại là khách sạn 1-2 sao và các cơ sở lưu trú đạt chuẩn du lịch. Mục tiêu đến năm 2025, Quy Nhơn có thể đón trên 6,6 triệu lượt khách du lịch, trong đó có 0,9 triệu lượt khách quốc tế. Tốc độ tăng trưởng khách bình quân đạt 6,35%; doanh thu du lịch đạt 13.500 tỷ đồng, tăng bình quân 13,6%/năm.

Những con số này cho thấy du lịch biển tại Quy Nhơn sẽ phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn 2021-2025 và là điểm hút đầu tư trong tương lai. Để đón đầu gia tăng lượng khách du lịch đến Quy Nhơn, việc sẵn sàng các loại hình lưu trú nghỉ dưỡng từ thời điểm này là điều cần thiết. Theo đó, đầu tư sớm tại những tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng chất lượng sẽ có cơ hội sinh lời từ việc khai thác cho thuê, chuyển nhượng hoặc làm second-home.

Tap doan Danh Khoi,  Takashi Ocean Suite Ky Co anh 2

Quy Nhơn được kỳ vọng phát triển mạnh mẽ và trở thành điểm hút đầu tư trong tương lai.

Song song chủ trương phát triển du lịch thành phố biển Quy Nhơn, Tập đoàn Danh Khôi giới thiệu dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co, đô thị du lịch mang phong cách Nhật tại khu kinh tế Nhơn Hội, thuộc bán đảo Phương Mai.

Mỗi căn hộ tại Takashi Ocean Suite Kỳ Co thiết kế theo tiêu chuẩn một phòng suite khách sạn cùng các dịch vụ chất lượng đi kèm, mang đến không gian trải nghiệm thư giãn. Với những nét kiến trúc cảnh quan Nhật độc đáo, các tiện ích đặc sắc, mô phỏng nét tinh hoa văn hóa của xứ anh đào, Takashi Ocean Suite Kỳ Co được kỳ vọng là tâm điểm giải trí mới sôi động tại Quy Nhơn.

Tap doan Danh Khoi,  Takashi Ocean Suite Ky Co anh 3

Takashi Ocean Suite Kỳ Co được phát triển theo phong cách Nhật Bản.

Takashi Ocean Suite Kỳ Co chia thành 4 phân khu, mô phỏng các thành phố nổi tiếng của Nhật gồm: Sapporo, Kyoto, Osaka và Tokyo.

Với các ưu thế độc đáo về vị trí, kiến trúc, chương trình ưu đãi, suất đầu tư hợp lý, Takashi Ocean Suite Kỳ Co hứa hẹn là tâm điểm đầu tư tại miền Trung.

Giang Ngân Nhi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm