Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Quý Bình và bạn gái làm lễ hằng thuận

Lễ hằng thuận của Quý Bình diễn ra ngày 10/12. Nam diễn viên tổ chức tiệc mời bạn bè vào ngày 14/12.

Quy Binh to chuc le cuoi anh 1

Ngày 10/12, Quý Bình và bạn gái tổ chức lễ hằng thuận tại chùa Chơn Giác (TP.HCM). Chia sẻ với Zing, đại diện Quý Bình cho biết để tỏ lòng kính trọng với danh hài Chí Tài nên đến hiện tại, nam diễn viên mới công bố những hình ảnh trong ngày vui.

Quy Binh to chuc le cuoi anh 2

Lễ hằng thuận của vợ chồng diễn viên sinh năm 1983 có sự chứng kiến của hai bên gia đình. Quý Bình tổ chức hôn lễ tại nhà riêng ở quận 7 vào ngày 12/12. Ngày 14/12, anh tổ chức tiệc đón bạn bè tại một địa điểm sang trọng ở quận 7.

Quy Binh to chuc le cuoi anh 3

Quý Bình và bạn gái yêu nhau 3 năm trước khi về chung một nhà. Kể từ công khai chuyện tình cảm, diễn viên Bao giờ có yêu nhau nhiều lần chia sẻ ảnh chụp chung với người yêu lên trang cá nhân.

Quy Binh to chuc le cuoi anh 4

“Con gái có giỏi, mạnh mẽ đến đâu cũng cần một bờ vai để dựa vào. Anh không biết em làm gì, là ai trước kia, nhưng anh hứa từ bây giờ luôn bên cạnh và làm cho em hạnh phúc”, Quý Bình viết khi đăng ảnh ôm người yêu.

Quy Binh to chuc le cuoi anh 5

Quý Bình cho biết bà xã kinh doanh bất động sản nhưng am hiểu nghệ thuật nên thường cho anh lời khuyên. Diễn viên tâm sự nửa kia là nguồn động viên tinh thần trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Quy Binh to chuc le cuoi anh 6

Với Quý Bình, bà xã anh là người giản dị, tháo vát công việc nhà. Theo chia sẻ của nam diễn viên, hàng tuần, bạn gái tới nhà thăm hỏi sức khỏe và trò chuyện, dùng bữa cùng cha mẹ anh.

Quy Binh to chuc le cuoi anh 7

Quý Bình sinh năm 1983, tham gia nhiều dự án phim như Bao giờ có yêu nhau đóng cùng Minh Hằng, Xưởng 13, Nữ bác sĩ, Hoài biệt, Cá rô anh yêu em, Chuyện tình công ty quảng cáo… hay gần nhất là Xin chào hạnh phúc.

Diễn viên Quý Bình cưới vào giữa tháng 12

Hôn lễ của Quý Bình diễn ra ngày 12/12. Sau đó, tiệc cưới được tổ chức ngày 14/12 tại một nhà hàng ở quận 7.

Lan Phương

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm