Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Quý Bình gõ cửa phòng tân hôn, rủ cô dâu bỏ trốn

Sau các vai diễn hào hoa, lãng tử, Quý Bình hóa thân thành nhân vật gặp nhiều trắc trở trong tình yêu với "Sông phố nhà ghe”.

Hai Tấn (Quý Bình) và Út Trinh (Lê Phương) vốn là đôi thanh mai trúc mã, nhưng vì quá nghèo, Hai Tấn đành ngậm ngùi đứng nhìn Út Trinh đi lấy chồng nhà giàu để có tiền lo cho mẹ già bệnh nặng.

Ngày Út Trinh đi lấy chồng cũng là ngày giông bão ập đến, Hai Tấn vì quá yêu Út Trinh nên nửa đêm đã chống sào gõ cửa phòng tân hôn của vợ chồng Út Trinh và rủ cô đi trốn. Sự việc không may bị phát hiện, chồng Út Trinh đánh Hai Tấn thừa sống thiếu chết, còn Trinh bị bà Chín (Hồng Thắm) - mẹ chồng, đánh thâm tím khắp người. Cũng từ đó, Trinh trong mắt bà là thứ mèo mả gà đồng, bị coi khinh và hành hạ đủ điều.

Today TV anh 1
Lê Phương tiếp tục vào vai diễn đầy khốn khổ.

Ngày Út Trinh lâm bồn, đứa bé giống cha như đúc nên mọi người khấp khởi vui mừng. Thế nhưng dù sinh được con trai, Út Trinh vẫn phải chịu sự đày đọa của mẹ chồng, cô không được ai đỡ đần và phải làm việc quá nhiều nên bị sa dạ con. Thời gian này, chuyện làm ăn trong gia đình nhà chồng không mấy suôn sẻ nên Trinh và mẹ chồng lại càng căng thẳng.

Đám giỗ đầu của mẹ Trinh sắp tới, nhà chồng không ai có ý cho Trinh về làm đám nên cô đã lén thu xếp đồ, tính bồng con trốn đi thì bị mẹ chồng và chồng bắt được rồi giằng lấy cháu. Trinh không thể đi, đành phải vào nhà quỳ gối xin lỗi mẹ chồng.

Từ dạo ấy, đứa bé cũng bị mẹ chồng Trinh giữ rịt, không cho cô lại gần. Đứa bé không được gần mẹ, sốt xuất huyết mà bà Chín không hay, bà cũng không chịu cho Trinh thăm nom nên đã chết. Cả nhà cãi vã rồi đổ hết tội lên đầu Trinh.

Today TV anh 2
Mối tình nhiều trắc trở của Lê Phương, Quý Bình trong phim hứa hẹn thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình.

Mẹ chồng Trinh dính vào vụ thương lái ép giá nên bị công an điều tra, bực mình không biết trút vào đâu, bà quay sang đay nghiến Trinh là người mang vận xui về nhà. Thương mẹ, Điền lại giở thói vũ phu với vợ. Đau đớn, tuyệt vọng và không còn gì để níu kéo, Trinh quyết định bỏ đi và đánh liều tìm về với Hai Tấn.

Gặp lại người xưa, cơn giận nhói lên trong tim nên Hai Tấn ra sức xua đuổi Trinh đi khiến cô cùng đường phải trầm mình xuống sông, Hai Tấn phải nhào tới cứu. Trinh nói cho Hai Tấn hay cuộc sống khổ cực, tủi nhục trăm bề ở nhà chồng, tất cả bắt đầu từ cái đêm tân hôn Hai Tấn lấy sào chọc cửa rủ đi trốn... Hai Tấn ngỡ ngàng hiểu ra, nhận lỗi về mình và cưu mang Trinh, nhưng lúc này, anh đã nhận lời yêu Hai Đợi (Oanh Kiều) và đám cưới của họ cũng đang được đếm ngược từng ngày...

Today TV anh 3
Lê Phương chịu nhiều tủi khổ ở nhà chồng.

Bỏ không được, làm tới cũng không xong, Hai Tấn sẽ thế nào khi đứng giữa ngã 3 đường? Một bên là Út Trinh - mối tình đầu của mình và một bên là thực hiện lời hứa hôn với Hai Đợi - cô gái luôn hết lòng vì mình, Hai Tấn sẽ lựa chọn ai? Út Trinh sau những giông bão cuộc đời có tìm được tiếng cười trở lại?

Độc giả đón xem 35 tập phim Sông phố nhà ghe để có câu trả lời cho loạt câu hỏi trên. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Quý Bình, Lê Phương, Oanh Kiều, Quách Tĩnh, Ngân Quỳnh, Bella Mai, Ngọc Thảo, Bảo Yến… Phim phát sóng thứ 2-7 hàng tuần trên TodayTV lúc 19h, từ 15/11 và YouTV lúc 21h30 từ 16/11.

Độc giả tìm hiểu thông tin chi tiết tại www.todaytv.vn; www.youtv.vn và đón xem phim qua YouTV trên SCTV (kênh 19), VTVCab (kênh 56), Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61), HanoiCab (Kênh số 9), MobiTV (kênh 20), Kỹ thuật số miền nam_SDTV (kênh 14), Kỹ thuật số miền bắcDTV (kênh 10), NextTV (kênh 78).

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh