Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Quý bà tiết lộ ông chủ YG dính líu đường dây mại dâm

Trong buổi phỏng vấn với đài MBC, Madam Jung thừa nhận Yang Hyun Suk là người điều hành việc môi giới mại dâm cho đại gia nước ngoài.

Sau hàng loạt scandal chấn động ngành giải trí, chủ tịch Yang Hyun Suk tuyên bố rút lui khỏi công việc quản lý YG Entertainment. Tuy nhiên, những tai tiếng của Yang vẫn chưa lắng xuống. Công chúng luôn quan tâm và yêu cầu cơ quan chức năng sớm đưa ra kết luận về cáo buộc trốn thuế, môi giới mại dâm xoay quanh cựu chủ tịch YG. 

Mới đây, bản tin News Desk ngày 8/7 (đài MBC) đã tiết lộ đoạn phỏng vấn với Madam Jung - chủ cơ sở giải trí người lớn nổi tiếng ở Gangnam (Seoul, Hàn Quốc). Madam Jung thừa nhận Yang Hyun Suk chính là người đứng đầu đường dây mại dâm quốc tế như các cáo buộc của truyền thông trước đó.

seungri scandal anh 1
Cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk bị tố điều hành việc môi giới mại dâm. 

"Tôi chưa bao giờ trực tiếp liên lạc với Jho Low vì tôi không thể nói tiếng Anh. Tôi nhận điện thoại của Yang Hyun Suk và làm theo mọi chỉ dẫn cũng như yêu cầu của ông ta về việc môi giới các cô gái làm dịch vụ giải trí người lớn", Madam Jung nói về mối liên hệ với Yang Hyun Suk.

Người phụ nữ này cũng thừa nhận đã nhận 200 triệu won từ Yang Hyun Suk để môi giới gái gọi trong chuyến đi tới Monaco của Jho Low hồi tháng 10/2014.

Trước đó, tối 7/7, Straight - chương trình chuyên điều tra các vấn nạn xã hội của đài MBC - cũng tiết lộ đoạn thông tin quan trọng liên quan đến vụ việc trên.

Chương trình này đã phỏng vấn Madam Jung và khai thác được thông tin xoay quanh việc làm ăn của người này với Seungri, Yang Hyun Suk. Trong đoạn teaser của Straight, Jung nói với phóng viên: "Yang Hyun Suk chính là người sắp xếp mọi thứ. Ông ta đưa cho tôi tiền và nói hãy chia nhỏ ra các túi khác nhau". 

seungri scandal anh 2
Yang Hyun Suk (trái) được cho là đã môi giới gái gọi cho doanh nhân người Malaysia Jho Low (phải). 

Trong buổi thẩm vấn với cảnh sát hồi tháng trước, Madam Jung không thừa nhận hành vi môi giới mại dâm cho doanh nhân người Malaysia Jho Low. Tới buổi phỏng vấn với chương trình Straight, Jung bất ngờ thay đổi lời khai, thừa nhận đã cung cấp các dịch vụ mại dâm theo yêu cầu của cựu chủ tịch YG. 

Phía MBC tiết lộ phóng viên của đài này đã liên lạc với YG Entertainment và Yang Hyun Suk để chất vấn về lời khai của Madam Jung. Tuy nhiên, cả hai bên đều không trả lời điện thoại. Hiện, ê-kíp sản xuất bản tin News DeskStraight vẫn tiếp tục điều tra vụ việc.

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc