Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Quốc Cường chửi thề, cư xử giang hồ trên phim trường

Nhận được sự chấp thuận của đạo diễn Lưu Huỳnh, trong những hoạt động thường ngày, Quốc Cường cũng phải ứng xử, ăn nói, thậm chí chửi thề giống như một gã giang hồ thực thụ.

 

Hoá thân thành đại ca Lâm, một giang hồ có số má, lần đầu tiên cựu mẫu, diễn viên Quốc Cường chấp nhận một hình ảnh xấu xí và thô kệch. Anh chia sẻ, vì rất hứng thú với nhân vật nên nhận lời.
Trong phim Hiệp sĩ mù, Quốc Cường vào vai đại ca Lâm – người hỗ trợ cho Linh (Ngọc Thanh Tâm thủ vai) đi tìm lại mẹ và đôi mắt đã bị mất. Chia sẻ về vai diễn này, diễn viên Quốc Cường cảm thấy rất thích thú với nhân vật mà mình thủ vai. Đại ca Lâm trong sẽ là nhân vật giúp cho Quốc Cường có rất nhiều đất diễn khi phải thể hiện đời sống nhân vật ở nhiều giai đoạn khác nhau.
Ấn tượng nhất, ở thời điểm vai đại ca Lâm bị sa cơ lỡ vận và phải đi ăn mày, diễn viên Quốc Cường đã phải thay đổi ngoại hình hoàn toàn và không còn là một gã giang hồ ngỗ ngược, độc đoán.
Theo đánh giá riêng của Quốc Cường, ngoài đầu tư kinh phí lớn, dự án phim Hiệp sĩ mù còn tạo được sự khác biệt khi dám để cho một diễn viên trẻ như Ngọc Thanh Tâm thủ vai chính. Quốc Cường đặc biệt ấn tượng và bất ngờ trước sự ham học hỏi, dám lăn xả và hết mình với vai diễn của Ngọc Thanh Tâm.
Nam diễn viên điển trai chia sẻ, làm việc với Đàm Vĩnh Hưng, đạo diễn Lưu Huỳnh, anh không sợ việc mình sẽ bị “lép vế” mà chỉ quan tâm đến cách diễn xuất, cảm xúc của nhân vật mà mình thủ vai để làm đúng theo yêu cầu của đạo diễn.
Theo anh, vai diễn phù hợp và sự hiệu quả sau khi phim ra mắt mới là điều mà anh để tâm đến nhiều nhất.
Rất bận rộn với niềm đam mê diễn xuất, dù tuổi đời không còn trẻ, song Quốc Cường vẫn lựa chọn cuộc sống độc thân để dành nhiều thời gian cho công việc của một diễn viên. Nam diễn viên chia sẻ, chỉ mong muốn sống sao cho thật tốt, thật ý nghĩa để bố mẹ có thể tự hào khi nhắc đến tên của mình.

 

Quốc Cường nói, anh sẽ chỉ chọn yêu người đẹp và đây là yếu tố quyết định bắt đầu một mối quan hệ.

Thanh Ngọc

Ảnh: ZP

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh

Ong hoang rating tro lai hinh anh

Ông hoàng rating trở lại

0

Năm 2021 đánh dấu sự trở lại phim ảnh của vợ chồng Ji Sung - Bo Young. Sau sự xuất hiện của sao nữ họ Lee trong “Mine”, Ji Sung cũng tái xuất vào tháng 7.