Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tập luyện thâu đêm cho liveshow tiền tỷ

Anh em “hoàng tử xiếc” đang dồn hết tâm sức để tập luyện cho liveshow xiếc “Anh em”, diễn ra vào ngày 3/11 tại Nhà hát TP.HCM.

Nhiều ngày qua, anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và ekip liên tục tập luyện từ sáng sớm đến đêm muộn cùng nhóm múa, ráp sân khấu và chạy đường dây để chuẩn bị cho liveshow xiếc Anh em sẽ diễn ra một đêm duy nhất vào 3/11 tại Nhà hát TP.HCM.

kich xiec Anh em anh 1
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tích cực tập luyện cho Anh em - liveshow kịch xiếc được đầu tư 2 tỷ đồng.

Các công đoạn trong liveshow đã gần như hoàn thành. Tuy nhiên, vì mức độ nguy hiểm của các tiết mục xiếc lần này rất cao, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp phải tập trung cao độ cũng như duy trì chế độ tập luyện để giữ sức bền, đảm bảo tính an toàn cho cho liveshow quy mô này. Theo tiết lộ của Quốc Cơ, cả hai em đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho các tiết mục. Đặc biệt, xe cứu thương sẽ túc trực xuyên suốt liveshow, phòng trường hợp có sự cố không may xảy ra.

kich xiec Anh em anh 2
Đồng hành cùng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong liveshow xiếc lần này là MC Hồng Phượng và ca sĩ Ngọc Mai trong vai trò điều hành sản xuất.

Mặc dù cả hai đều đang mang bầu nhưng vì niềm đam mê của ông xã, Hồng Phượng và Ngọc Mai luôn song hành cùng cả hai trong mọi hoạt động, chuẩn bị chu đáo khâu tổ chức cho liveshow để Quốc Cơ và Quốc Nghiệp chuyên tâm tập luyện.

kich xiec Anh em anh 3
Kịch xiếc Anh em là liveshow xiếc đầu tiên của Việt Nam kết hợp nhiều yếu tố văn hoá - giải trí, được đầu tư quy mô và hoành tráng.

Liveshow kịch xiếc Anh em đánh dấu chặng đường 15 năm tham gia vào làng xiếc Việt Nam, 10 năm tiết mục xiếc Sức mạnh đôi tay gắn liền với tên tuổi Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được bạn bè quốc tế và khán giả trong nước yêu thích. Liveshow có mức chi phí lên đến 2 tỷ đồng. Đây được xem là liveshow xiếc đầu tiên ở Việt Nam được đầu tư bài bản, quy mô và chi phí lớn như vậy.

Tính đến thời điểm hiện tại, một tín hiệu đáng mừng là hầu như các ghế trong nhà hát thành phố đã không còn chỗ trống. Gần 400 vé với các loại giá khác nhau đã được bán hết.

Chia sẻ về điều này, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cùng hai bà xã không giấu được niềm vui và hạnh phúc: “Ngay khi nghe thông báo về tình hình vé bán ra, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp vô cùng bất ngờ và hạnh phúc vì lần đầu tiên tổ chức một liveshow xiếc mà được khán giả ủng hộ như thế. Quốc Cơ - Quốc Nghiệp càng có thêm động lực để mang đến khán giả một đêm diễn tuyệt vời nhất".

Tiếp lời em trai, Quốc Cơ chia sẻ: “Tất cả đã sẵn sàng, chỉ chờ đến giờ diễn là chúng tôi sẽ vào cuộc để khán giả được thưởng thức một liveshow xiếc hoành tráng và hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Hãy tin vào chúng tôi”.

kich xiec Anh em anh 4
Với độ khó và nguy hiểm cao, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã chuẩn bị xe cứu thương túc trực ở nhà hát TP.HCM xuyên suốt liveshow, phòng trường hợp có trục trặc.

Liveshow kịch xiếc Anh em chỉ diễn ra một đêm duy nhất vào 19h30 ngày 3/11 tại Nhà hát TP.HCM, số 7 Công Trường Lam Sơn, quận 1, TP.HCM với 7 mức vé, từ 500.000 đến 3 triệu đồng/vé.

Trước đó, vào 18h30 là phần giao lưu của hai anh em cùng sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz. Sau liveshow, cả hai anh em sẽ lên đường sang các nước châu Âu lưu diễn.

Quốc Cơ bắt đầu tập xiếc từ năm 4 tuổi, Quốc Nghiệp bắt đầu tập xiếc từ năm 5 tuổi. Hai anh em bắt đầu biểu diễn xiếc chuyên nghiệp từ năm 1999. Tiết mục nổi tiếng được nhiều người biết đến là Sức mạnh đôi tay. Tiết mục này được cả hai tập luyện từ năm 2006. Từ năm 2008 đến 2016, tiết mục này đã đi qua hơn 20 nước trên thế giới, chủ yếu là cộng đồng các nước châu Âu.

Liveshow kịch xiếc Anh em của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được sự đồng hành của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng. Trong suốt hơn 23 năm, kể từ khi hình thành và phát triển, Phú Mỹ Hưng luôn chú trọng phát triển đô thị theo tiêu chí bền vững. Đến nay, đã có gần 100 khu phố được xây dựng tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng với sự cải tiến, nâng cao không ngừng từ thiết kế, thẩm mỹ đến công năng sử dụng. Qua đó, dần hoàn thiện diện mạo một thành phố dịch vụ xanh, trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, công nghiệp, khoa học, văn hóa, giáo dục, cư trú, giải trí…
Đặc biệt, với hành trình qua hơn 2 thập kỷ, chủ đầu tư không chỉ phát triển các công trình hạ tầng kỹ thuật, góp phần thay đổi diện mạo khu Nam thành phố mà còn tạo nên không gian sống được quy hoạch bài bản, khoa học đạt chuẩn quốc tế và một cộng đồng với giá trị nhân văn sâu sắc. Từ đó, tạo nên một không gian sống chất lượng, kiểu mẫu cho người dân TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện