Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp 'quậy tung' hậu trường chụp hình cho Vietnamobile

Hồi phục sau chấn thương cổ, anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp rất vui vẻ trong hậu trường buổi chụp ảnh cho chiến dịch mới của nhà mạng Vietnamobile.

Sieu Thanh SIM anh 1
Sau những màn trình diễn chuyên nghiệp tại cái tên Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã trở thành tâm điểm của sự chú ý. Trở về nước, anh em họ Giang bắt đầu lên kế hoạch cho các hoạt động mới. Mới đây, bộ đôi xuất hiện tươi tắn trong một bộ ảnh hậu trường.
Sieu Thanh SIM anh 2
Anh em “hoàng tử xiếc” cũng thực hiện tiết mục chồng đâu đã làm nên tên tuổi tại “Britain’s Got Talent”.
Sieu Thanh SIM anh 3
Hành trình chinh phục “Britain’s Got Talent” của 2 anh em đã trở thành một niềm tự hào Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng của trong luyện tập, sáng tạo các màn trình diễn, cùng sự can đảm và tin tưởng lẫn nhau, dễ hiểu khi cả hai nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.
Sieu Thanh SIM anh 4
Khác với sự nghiêm túc trên sân khấu, hai anh em họ Giang tuy đã là các ông bố vẫn không giấu được sự hài hước, đáng yêu của mình trong buổi chụp ảnh.
Sieu Thanh SIM anh 5
Được công chúng biết đến nhiều hơn sau khi tham gia “Britian’s Got Talent”, trước đó với những thành tích đạt được cùng việc ghi danh vào Kỷ lục Guiness Thế giới, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã được mời làm một trong những gương mặt xuất hiện trọng TVC Thánh SIM của Vietnamobile.
Sieu Thanh SIM anh 6
Tiếp tục đồng hành cùng chiến dịch quảng bá cho Siêu Thánh SIM, sản phẩm tiếp theo ra mắt sau thành công của Thánh SIM, hai anh em sẽ mang đến một hình ảnh khác biệt, gần gũi đằng sau các màn trình diễn đỉnh cao trên sân khấu.
Sieu Thanh SIM anh 7
Đại diện Vietnamobile chia sẻ, hình ảnh của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và con đường sự nghiệp của họ có nhiều nét tương đồng với quá trình phát triển của thương hiệu này: xuất phát từ đam mê, trải qua nhiều khó khăn, mới nhận được những “quả ngọt” là sự ủng hộ từ công chúng.

Siêu Thánh SIM là sản phẩm được đánh giá sẽ tiếp tục mang đến những tiện ích tốt cho người dùng, cùng những “nâng cấp” mới trong cước phí và gói dung lượng data. Sự đồng hành của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được kỳ vọng mang đến hình ảnh khác biệt, thổi một luồng gió mới mẻ và mang đến dấu ấn đặc biệt cho sản phẩm mới của Vietnamobile.


Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sao