Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp: 'Hạnh phúc nhất là nghe tiếng cười của con'

Với người nghệ sĩ, những khoảnh khắc ngọt ngào đời thường đôi khi chính là nguồn động lực để họ nuôi dưỡng tài năng và giữ lửa đam mê sự nghiệp.

Khác với những màn trình diễn gay cấn giúp Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tỏa sáng trên sân khấu, cặp anh em “Hoàng tử xiếc” mới đây tiết lộ những khoảnh khắc đời thường ngọt ngào mà họ gọi là “La Dolce Vita".

Video - Quốc Cơ, Quốc Nghiệp: Cặp đôi "Hoàng tử xiếc" chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên gia đình.

Thành danh từ những màn biểu diễn đỉnh cao góp phần đưa nghệ thuật xiếc Việt Nam vươn ra thế giới, khán giả đã quen thuộc với hình ảnh mạnh mẽ của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Nên khi những khoảnh khắc đời thường của cặp “Hoàng tử xiếc" được chia sẻ, người hâm mộ cảm thấy rất thú vị.

Với Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, khoảnh khắc ngọt ngào nhất không phải là lúc tỏa sáng trên đấu trường quốc tế, hay nhận được những tiếng reo hò thán phục, mà là khi họ được sống trong phút giây hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Những điều này họ luôn trân quý và sẵn sàng đánh đổi với ánh hào quang.

La Dolce Vita anh 1
Với hai hoàng tử xiếc, khoảnh khắc bên gia đình là điều ngọt ngào nhất.

“Nhiều bạn nghĩ rằng khoảnh khắc ngọt ngào của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp là ngập tràn trong vinh quang. Nhưng với chúng tôi, ngọt ngào chính là lúc được ở bên gia đình, hàn huyên cùng vợ, chơi đùa với con... Thế nên, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp thường nghĩ ra đủ kiểu đùa và chơi với con để con cười thỏa thích.

Những hình ảnh gia đình Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đùa vui với con trong sự cổ vũ của mẹ trong đoạn phim của Generali - công ty bảo hiểm nhân thọ từ Italia, thể hiện chân thực cuộc sống thường nhật của gia đình Quốc Cơ, Quốc Nghiệp khi hai anh có dịp chơi cùng con.

Không chỉ đem đến góc nhìn mới về cuộc sống đời thường với những khoảnh khắc ngọt ngào, đoạn phim ngắn về anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp còn góp phần truyền cảm hứng cho rất nhiều người về ý nghĩa của những “khoảnh khắc ngọt ngào”.

“La Dolce Vita - khoảnh khắc ngọt ngào” không ở đâu xa, đó chính là những phút giây bình dị, khoảnh khắc giản đơn khi được ở bên những người mình yêu thương, làm điều thấy hạnh phúc. Dường như nguồn cảm hứng đó đã và đang được lan rộng trong giới nghệ sĩ và những ai xem đoạn phim ngắn từ Generali.

La Dolce Vita anh 2
Diễn viên Ngọc Lan chia sẻ cảm xúc về video ngắn của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp.

“Ngọc Lan vốn đã rất ngưỡng mộ tài năng của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp. Mới đây, thấy cảnh hai anh chơi đùa với con làm mình càng quý hơn. Nhìn khoảnh khắc này, Lan mới cảm nhận được sự ngọt ngào không ở đâu xa mà chính là những điều rất giản đơn xung quanh mình”, diễn viên Ngọc Lan chia sẻ sự đồng cảm khi xem clip.

Ở góc nhìn khác, diễn viên Thuý Diễm lại “nghiệm” về những khoảnh khắc theo một cách cũng rất “ngọt”.

La Dolce Vita anh 3
Bà xã của Lương Thế Thành cũng được truyền cảm hứng từ video của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp.

“Vô tình xem được khoảnh khắc ngọt ngào của gia đình anh Quốc Cơ, Quốc Nghiệp, mình cảm nhận rõ sự bình dị của khoảnh khắc ngọt ngào là như thế nào. Lúc chưa có gia đình, mình nghĩ khoảnh khắc ngọt ngào phải lãng mạn như trong phim. Giờ mình nhận ra điều đó không ở đâu xa, chỉ cần ba Thành, mẹ Diễm và Bảo Bảo lúc nào cũng yêu thương, đi đâu, làm gì cũng có nhau là đã tạo ra những khoảnh khắc ngọt ngào rồi’”.

Dù mỗi người đều có cảm nhận riêng nhưng dường như ai cũng đều nhận ra rằng "La Dolce Vita - khoảnh khắc ngọt ngào” không ở đâu xa mà ngay bên cạnh. Đó không chỉ là điều lớn lao, cột mốc quan trọng của đời người mà còn là điều nhỏ bé nhưng có thể khiến ta bất chợt mỉm cười và thấy yêu đời hơn.

Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm

Đời sống