Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp được 4 HLV chọn khi thi Britain's Got Talent

Anh em nghệ sĩ xiếc họ Giang đã có màn biểu diễn thuyết phục tại vòng 1 của chương trình Britain's Got Talent và được cả 4 huấn luyện viên chọn đi tiếp vào vòng 2.

Hoàng tử xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp biểu diễn màn chồng đầu ở sự kiện Anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp biểu diễn tiết mục gắn liền với tên tuổi của họ - Sức mạnh đôi tay tại chương trình.

Từ Anh, Quốc Nghiệp chia sẻ niềm vui với Zing.vn khi cùng anh trai vượt qua vòng 1 của chương trình Britain's Got Talent với sự đồng ý của cả 4 giám khảo khó tính.

Anh kể: "Chúng tôi thực hiện tiết mục Giang Brothers. Giám khảo Simon Cowell và 3 vị khác cùng khán giả trong trường quay đã đứng dậy vỗ tay nhiều lần khi anh em tôi biểu diễn xong".

"Ông Simon khẳng định chưa bao giờ chứng kiến một tiết mục thăng bằng như vậy. Ông ấy đã hỏi tên anh em tôi hai lần và cho biết sẽ nhớ đến Việt Nam", anh cho biết.

Quoc Co Quoc Nghiep bieu dien Britain's Got Talent anh 1
Quốc Cơ, Quốc Nghiệp cùng các giám khảo Britain's Got Talent. 

Trả lời về khả năng đi đường dài trong cuộc thi Britain's Got Talent, anh em họ Giang khẳng định không đặt nặng chuyện thắng thua. Mục đích của họ khi tham gia cuộc thi không vì cá nhân mà chỉ là quảng bá hình ảnh Việt Nam với bạn bè thế giới.

"Trước khi thực hiện phần biểu diễn, chúng tôi mặc áo dài. Chúng tôi mặc áo đen và trắng tượng trưng cho sự đoàn kết anh em như hình với bóng và cũng thể hiện trang phục nổi tiếng của Việt Nam", Quốc Nghiệp nói.

Quoc Co Quoc Nghiep bieu dien Britain's Got Talent anh 2
Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại trường quay Britain's Got Talent. 

Trước đó, anh em "hoàng tử xiếc" không muốn tham gia vì họ cho rằng chương trình này ưu ái nhóm nhảy, hát hơn xiếc. Họ cũng nghĩ với vai trò là người lập kỷ lục thế giới mà trở thành thí sinh thì không đáng.

Cuối năm 2016, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp phá kỷ lục Guinness về chồng đầu tại Tây Ban Nha. Nhờ đó anh em "Hoàng tử xiếc" được báo chí, khán giả trên thế giới chú ý.

Vì thế anh em họ nhận được nhiều lời mời biểu diễn hơn trước. Trước đó, cả hai từng tham gia Showtime của Đức vào tháng 5/2017 và giành giải á quân.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là hai trong số những nghệ sĩ xiếc nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay. Hai anh em bắt đầu biểu diễn xiếc chuyên nghiệp từ năm 1999. 

Tiết mục nổi tiếng được nhiều người biết đến là "Sức mạnh đôi tay". Từ năm 2008 đến 2016, hai anh em họ Giang đã biểu diễn tiết mục này ở 20 nước trên thế giới.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xác nhận tham gia Britain's Got Talent

Anh em "hoàng tử xiếc" quyết định sẽ sang Anh tham dự chương trình nổi tiếng do nhà sản xuất Simon Cowell sáng lập.
Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Giải trí