Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Quên tắt camera, nghị sĩ Canada khỏa thân trong cuộc họp trực tuyến

Một nhà lập pháp Canada đã phải xin lỗi các đồng nghiệp sau khi xuất hiện khỏa thân trong cuộc họp hội nghị Hạ viện qua Zoom.

Nghị sĩ William Amos của đảng Tự do cầm quyền đã bị ghi lại cảnh khỏa thân khi camera trên máy tính bất ngờ bật trong cuộc họp trực tuyến của Hạ viện Canada, theo CBC.

Trong bức hình được công bố, ông đang che chắn phần dưới bằng chiếc điện thoại và đứng giữa hai lá cờ Quebec và Canada trong văn phòng của mình.

nghi si Canada khoa than anh 1

Nghị sĩ Canada xuất hiện trong tình trạng không mặc quần áo giữa phiên họp trực tuyến. Ảnh: Twitter.

"Tôi đã mắc một sai lầm đáng tiếc hôm nay và tôi thấy vô cùng xấu hổ vì điều đó", vị nghị sĩ 46 tuổi, người đại diện cho các vùng của Quebec đã đăng lời xin lỗi trên Twitter ngày 14/4 sau khi sự việc được công khai.

“Camera của tôi vô tình bị bật trong lúc tôi thay quần áo sau khi vừa chạy bộ xong. Tôi chân thành xin lỗi tất cả đồng nghiệp ở Hạ viện Canada”.

Nữ nghị sĩ đảng đối lập Claude Debellefeuille đã chỉ trích hành động vô tình trước máy quay này. Bà nhắc nhở các nhà lập pháp nên "che chắn" bản thân họ mọi lúc.

“Có lẽ cần nhắc nhở các thành viên quốc hội, đặc biệt là các nam nghị sĩ, cần phải mặc vest và đeo cà vạt", tờ Canadian Press dẫn lại lời bà Debellefeuille.

Mặc dù khen ông Amos “có thân hình thật tuyệt”, bà nói thêm: "Tôi nghĩ các thành viên nên được nhắc nhở về sự cẩn thận và nên kiểm tra camera trước khi cởi quần áo".

Thủ tướng Justin Trudeau, người lãnh đạo đảng Tự do của nghị sĩ Amos, vẫn chưa đưa ra bình luận về vụ việc.

Bắt đầu từ tháng 5/2020, chính trị gia các nước đã bắt đầu sử dụng nền tảng trực tuyến như Zoom để "họp ảo".

Điều này đã dẫn đến một số "tai nạn" như cuối tháng 3, cuộc họp trực tuyến của ủy ban ứng phó Covid-19 Nam Phi đã phải tạm dừng sau khi vợ một quan chức bất ngờ xuất hiện trong khung hình ở trạng thái không mảnh vải che thân.

Định kiến cản trở điều tra vụ giết người đồng tính tại Canada

Cuộc điều tra đối tượng giết người hàng loạt nhằm vào những nạn nhân đồng tính nam gặp trở ngại vì định kiến đối với cộng đồng LGBTQ+ ở Toronto, Canada.

Canada phong tỏa tỉnh bang có hơn 14 triệu dân

Các nhà chức trách Ontario, Canada ban bố lệnh phong tỏa nhằm ngăn chặn số ca nhiễm biến thể mới của virus corona tăng vọt, bất chấp các doanh nghiệp dự định mở cửa trở lại.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Lây nhiễm cộng đồng tính từ 29/4/2021
442CA NHIỄM
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca
Hà Nội 30 141
Bắc Ninh2785
Vĩnh Phúc 19 52
Đà Nẵng1449
Bắc Giang1244
Hà Nam116
Hưng Yên 2 13
TP.HCM01
Yên Bái01
Quảng Nam13
Đồng Nai01
Hải Dương25
Thái Bình06
Quảng Ngãi01
Lạng Sơn14
Thanh Hóa01
Điện Biên12
Nam Định02
Nghệ An01
Phú Thọ01
Quảng Ninh01
Hải Phòng01
Thừa Thiên Huế23
Đắk Lắk12
Hòa Bình35
Quảng Trị11

Minh An

Bạn có thể quan tâm

Pháp Kinh nghiệm chống dịch _ Covid 19 Thế giới