Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Quế Ngọc Hải ăn mừng cảm xúc sau khi 'xâu kim' Xuân Trường

Quế Ngọc Hải lập mưu đưa bóng qua hai chân Xuân Trường. Anh chạy vòng quanh sân và ăn mừng như vừa giành cúp vô địch.

Que Ngoc Hai xau kim Xuan Truong anh 1
Chiều 10/12, đội tuyển Việt Nam tiếp tục có buổi tập tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ (Hà Nội). Không khí buổi tập diễn ra khá vui vẻ với nhiều tiếng cười.
Que Ngoc Hai xau kim Xuan Truong anh 2

Các cầu chia thành từng nhóm 5 người để chơi trò đá bóng ma. Mỗi người sẽ chỉ được chạm bóng một lần. Ai chạm bóng 2 lần hoặc để "ma" cắt bóng thì sẽ bị phạt.

Que Ngoc Hai xau kim Xuan Truong anh 3

Xuân Trường mắc lỗi chạm bóng 2 lần, nhưng nhất quyết không chịu làm "ma". Anh đẩy bằng được đội trưởng Quế Ngọc Hải về vị trí cũ.

Que Ngoc Hai xau kim Xuan Truong anh 4

Sau thắng lợi đó, tiền vệ Hoàng Anh Gia Lai cười khoái chí, còn Quế Ngọc Hải đành ngậm ngùi mà không làm gì được.

Que Ngoc Hai xau kim Xuan Truong anh 5

Chỉ một phút sau, nhân lúc Xuân Trường sơ hở, Hải "Quế" đưa bóng qua háng Xuân Trường. Với hành động này, anh đã buộc cầu thủ quê Tuyên Quang phải làm "ma" thêm 3 hiệp nữa.

Que Ngoc Hai xau kim Xuan Truong anh 6

Sau đó, Quế Ngọc Hải chạy vòng quanh sân ăn mừng rồi bất ngờ chạy quay lại, trượt đầu gối trên cỏ tiến thẳng về trước mặt Xuân Trường. Rất may cho Trường, sau đó thầy Park đã cho kết thúc phần khởi động.

Que Ngoc Hai xau kim Xuan Truong anh 7

Trước đó, các cầu thủ chia nhóm 5 người để tranh chấp 4 vị trí cố định. Ai không giành được vị trí sẽ bị phạt chống đẩy.

Que Ngoc Hai xau kim Xuan Truong anh 8

Trò chơi này vừa giúp các cầu thủ phát triển khả năng chạy chỗ, tỳ đè, vừa mang lại không khí vui vẻ trong buổi tập.

Que Ngoc Hai xau kim Xuan Truong anh 9

Trong buổi tập hôm nay, Giang Trần Quách Tân phải tập riêng với bác sĩ Choi. Trước đó, đội tuyển Việt Nam đã chia tay Hai Long vì anh bị chấn thương gần đầu gối trái.

Tuyển Việt Nam chia đội hình tập phản xạ Trợ lý Lee Young-jin trực tiếp hướng dẫn và theo dõi nhóm Công Phượng thực hiện bài tập phản xạ của tuyển Việt Nam chiều 10/12.

Công Phượng ăn ý với Quang Hải ở tuyển Việt Nam

Công Phượng tỏ ra hòa hợp với Quang Hải khi tuyển Việt Nam bắt đầu bước vào giai đoạn tập chiến thuật trên sân VFF chiều 9/12.

Việt Hùng

Bạn có thể quan tâm