Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Quang Vinh xin lỗi sau khi bị chỉ trích vì ngồi lên san hô ở Phú Quốc

Chiều 3/7, Quang Vinh chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Nam ca sĩ nhận lỗi, đồng thời cho rằng đây là bài học kinh nghiệm.

Mới đây, video "Đảo ngọc Phú Quốc và những khoảnh khắc khó quên (với Phạm Quỳnh Anh)" của ca sĩ Quang Vinh vấp phải phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng. Cụ thể, từ phút 18:39-19:30 trong clip, Quang Vinh và ê-kíp có những hành động xâm hại rạn san hô. Nam ca sĩ và bạn đồng hành Quỳnh Anh ngồi lên san hô trong quá trình ghi hình. Theo một số thông tin, loại san hô mà Quang Vinh ngồi lên có tên Porites.

Quang Vinh san ho anh 1

Hành động khiến nam ca sĩ và cả Phạm Quỳnh Anh bị chỉ trích. Ảnh: FBNV.

Ngay sau đó, Zing đã liên hệ với phía Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh. Song hai ca sĩ đều không bắt máy.

Chiều 3/7, Quang Vinh lên tiếng trên trang cá nhân. Anh viết: "Chào các bạn khán giả, những nhà hoạt động môi trường. Ngày 2/7, sau khi lên sóng tập đầu tiên của chương trình Quang Vinh đi Việt Nam, Vinh đã nhận được thông tin phản hồi từ các bạn trong các tổ chức hoạt động môi trường và điển hình là Trung tâm Cứu hộ sinh vật biển thuộc nhóm Cứu hộ sinh vật biển hoang dã SASA (SST).

Sau khi tiếp nhận thông tin Vinh đã chủ động liên hệ với Viện Hải Dương Học để tiếp nhận những ý kiến đóng góp của các chuyên gia, và loại bỏ những phần nội dung tác động lên san hô và sinh vật biển khu vực lặn khỏi nội dung video".

Nam ca sĩ nhận lỗi về phía mình: "Đây là bài học kinh nghiệm quý giá đối với Vinh và Vinh luôn hoan nghênh những ý kiến đóng góp xây dựng nội dung để đưa ra những thông tin hữu ích cho cộng đồng. Xin lỗi mọi người về những sai sót. Vinh chân thành cảm ơn".

Khả năng hát live của Phạm Quỳnh Anh Sau khi ly hôn, Phạm Quỳnh Anh hoạt động ca hát sôi nổi hơn. Khả năng hát live của cô được đánh giá khá cao với chất giọng ngọt ngào và cách xử lý mượt mà.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm