Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Quang Tuấn rút khỏi cuộc thi dù đạt điểm cao nhất

Nam diễn viên khiến khán giả bất ngờ khi quyết định xin ngừng cuộc thi Người nghệ sĩ đa tài vì bận rộn với nhiều kế hoạch phim ảnh.

Quang Tuan rut khoi cuoc thi du dat diem so cao anh 1
Tập 10 Người nghệ sĩ đa tài là đêm tổng kết để tìm ra top 6 thí sinh vào bán kết. Với chủ đề Tình, Lê Phương thể hiện ca khúc Hẩm hiu một mình đầy cảm xúc bằng giọng hát bi ai và sâu lắng.
Quang Tuan rut khoi cuoc thi du dat diem so cao anh 2
Việt Hương nhận xét: “Tiết mục của em mang màu sắc đẹp, nhẹ nhàng và bài hát hợp lý”.
Quang Tuan rut khoi cuoc thi du dat diem so cao anh 3
Ngọc Anh tiếp tục mang đến màn đu dây trên không vô cùng mạo hiểm và ấn tượng. Phần thi của nữ vũ công không chỉ khiến các giám khảo “đau tim” mà còn liên tục rơi nước mắt vì câu chuyện được truyền tải.
Quang Tuan rut khoi cuoc thi du dat diem so cao anh 4
Dương Thanh Vàng ngày càng “trường thành” hơn trong từng điệu nhảy khi kết hợp cùng biên đạo múa Huỳnh Mến. Nam diễn viên hài đã lấy trọn cảm xúc người xem vì câu chuyện có thật về chuyện tình đầy nước mắt của cô gái mắc phải căn bệnh ung thư và chàng trai trẻ.
Quang Tuan rut khoi cuoc thi du dat diem so cao anh 5
Miko Lan Trinh đem đến tiết mục Khiêu vũ. Dựa vào câu chuyện về mối tình ngang trái trong bộ phim Xác ướp Ai Cập, cô mang đến không gian đầy huyền bí cùng những điệu nhảy ấn tượng. Tuy nhiên, so với các vòng trước, Miko gần như mất phong độ vì không có nhiều đất diễn.
Quang Tuan rut khoi cuoc thi du dat diem so cao anh 6
Chọn kỹ năng thi là hát, diễn viên Linh Tý đã thể hiện ngọt ngào ca khúc Mình của tui đâu. Đây bài bài hát từng gây được nhiều dấu ấn qua chính giọng ca của mẹ ruột anh là nghệ sĩ Cẩm Thu. Tuy nhiên, phần kịch để dẫn vào bài hát của Linh Tý được nhận xét chưa có chiều sâu và cái kết chưa diễn tả được tâm lý nhân vật.
Quang Tuan rut khoi cuoc thi du dat diem so cao anh 7
Để giúp nam diễn viên hiểu rõ hơn, Việt Hương và Tấn Beo đã đích thân lên sân khấu hướng dẫn, diễn lại.
Quang Tuan rut khoi cuoc thi du dat diem so cao anh 8
Tổng kết từ 2 đêm thi chủ đề Tình, Lê Phương, Hùng Thuận, Vĩnh Thuyên Kim, Ngọc Anh, Nguyễn Đình Vũ và Quang Tuấn là những thí sinh có số điểm cao nhất. Điều này đồng nghĩa với việc Quỳnh Chi, Miko Lan Trinh, Linh Tý và Dương Thanh Vàng phải tạm dừng cuộc thi. Tuy nhiên, Quang Tuấn bất ngờ xin dừng lại cuộc thi vì quá bận rộn với các dự án phim ảnh. Chiếc vé vào bán kết sẽ được nhường lại cho Dương Thanh Vàng.

Bích Hằng

Ảnh: Duy Quang

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh