Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Quang Sự thú nhận run khi ôm Chi Pu

Nam diễn viên cho biết tái hợp Chi Pu sau 5 năm bằng cảnh ôm tình tứ, anh đã bị run rẩy. Anh thừa nhận bị khớp trước nhan sắc của nữ đồng nghiệp.

Chiều 3/6, Chi Pu tổ chức giới thiệu MV Cung đàn vỡ đôi tại TP.HCM. Chi Pu cho biết bản demo Cung đàn vỡ đôi được cô hoàn thành nhiều tháng trước nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên MV phải rời ngày ra mắt.

Quang Su run khi om Chi Pu anh 1

Quang Sự và Chi Pu thân thiết trước ống kính.

MV được thể hiện dưới dạng phim ngắn ca nhạc, với bối cảnh chính là miền Tây Nam Bộ của nhiều năm về trước. Trong đó, cô gái mang tên Ba Trà (Chi Pu) gắn bó với đoàn cải lương của Hai Tân (Quang Sự) từ nhỏ. Trở thành thiếu nữ, Ba Trà thầm yêu trộm nhớ Hai Tân.

Đến khi Hai Tân gặp gỡ Thu Hà, con gái của phú hộ, Ba Trà hiểu ra mình chỉ là người thứ ba, đứng ngoài tình yêu của họ. Nhưng vì thương Hai Tân, cô quyết định hy sinh bản thân, để hai người đến được với nhau. Tuy nhiên, kết cục bi thảm đã xảy ra, cả Hai Tân và Thu Hà bị chết, còn Ba Trà mang nỗi đau khôn nguôi.

Nói về việc đóng cặp với Chi Pu, Quang Sự cho biết anh và đồng nghiệp đã hợp tác từ 5 năm trước với phim Chung cư ma, Yêu. Nhưng lần gặp lại này, anh thừa nhận bản thân bị run khi đóng cảnh tình tứ với Chi Pu.

Quang Su run khi om Chi Pu anh 2

Chi Pu vẫn tự tin về giọng hát dù nhận nhiều lời chê.

"Thật sự tôi đã bị khớp khi biết đóng chung với Chi Pu và Ngọc Trinh. Tôi vốn nhát gan, gặp một người đẹp như Chi Pu đã khớp rồi, thêm Trinh nữa, nên bị khớp gấp đôi. Ngày đầu, đạo diễn còn yêu cầu tôi đóng cảnh ôm Chi Pu. Tôi bị run nên phải diễn lại 7, 8 lần mới được duyệt", nam diễn viên kể.

Tiếp lời đồng nghiệp, Chi Pu khen Quang Sự diễn trong MV nhưng tâm huyết như phim ảnh. Cô cho rằng nhờ sự nhập tâm của anh, bản thân cũng được đẩy cảm xúc.

Cũng trong buổi trao đổi với báo chí, Chi Pu cho biết bản thân không bị áp lực bởi những lời bình luận tiêu cực về giọng hát. "Từ những ngày đầu, tôi luôn tự tin về con đường mình chọn, hướng mình đi. Tôi đã bị một số sai sót, thiếu kinh nghiệm thời mới theo ca hát. Hiện tại, tôi cảm thấy bản thân có nhiều kinh nghiệm, biết cách hạn chế tai nạn nghề nghiệp", cô tâm sự.

Chi Pu cho rằng sau hơn 2 năm theo đuổi ca hát, cô cảm thấy bản thân dần được khán giả công nhận. "Bây giờ, mọi người quan tâm bài hát của tôi có hay không, MV ra sao, có lọt top trending không. Những lời chê về giọng hát tôi nghe quá nhiều. Tôi không phản ứng hay buồn lòng. Tôi cố gắng bằng cách học hỏi và hoàn thiện mình từng ngày", nữ ca sĩ chia sẻ.

Chi Pu khóc khi kể về mối tình cô muốn cưới, nhưng người kia im lặng

Chi Pu tâm sự cô từng nghĩ đến chuyện sẽ ở bên cạnh người này suốt đời, nhưng chính những mâu thuẫn, xung đột đã đẩy họ xa rời nhau.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc Giải trí