Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Quảng Nam có ca nhiễm nCoV liên quan nhân viên bảo vệ ở Đà Nẵng

Người này là nhân viên bán hàng của Công ty Nhựa Duy Tân, TP Đà Nẵng.

Ngày 19/6, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Nam thông tin về ca dương tính với SARS-CoV-2 trú tại thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên.

Theo điều tra dịch tễ ban đầu, ngày 11 và 12/6, chị này đi làm tại Công ty Nhựa Duy Tân Đà Nẵng. Ngày 13/6, chị nghỉ làm và đưa con đi khám bệnh tại đường Hùng Vương, thị trấn Nam Phước.

nu nhan vien ban hang o Da Nang duong tinh voi SARS-CoV-2 anh 1

Quảng Nam có ca dương tính với SARS-CoV-2 đầu tiên liên quan nhân viên bảo vệ tại Đà Nẵng. Ảnh: Thanh Đức.

Ngày 14 và 15/6 chị ở nhà cùng bố mẹ, bà nội, con gái và em ruột. Ngày 16 và 17/6, chị đi làm và chỉ tiếp xúc những người trong công ty.

Ngày 18/6, nữ nhân viên này có dấu hiệu sốt, được mẹ đi mua thuốc. Khi nhận được thông tin BN12437 dương tính, chị đã gọi điện khai báo với Trạm Y tế Nam Phước và được đưa đi cách ly tập trung. Hôm sau, CDC Quảng Nam xác nhận chị dương tính với SARS-CoV-2.

Tính đến tối 19/6, chùm ca bệnh liên quan nhân viên bảo vệ Công ty Nhựa Duy Tân đã có tổng cộng 25 người dương tính, trong đó 24 người ở Đà Nẵng và một người ở Quảng Nam.

Đà Nẵng ghi nhận thêm 18 người dương tính với nCoV

Tính đến chiều 19/6, chùm ca bệnh liên quan nhân viên bảo vệ Công ty Nhựa Duy Tân có tổng cộng 24 người dương tính với nCoV.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Thanh Đức

Bạn có thể quan tâm