Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Quảng Nam cách ly tập trung 64 công nhân nhà máy xi măng Xuân Thành

Tỉnh Quảng Nam cách ly tập trung 64 công nhân nhà máy xi măng Xuân Thành. Những người này được cách ly 14 ngày và 2 lần lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2.

Trao đổi với Zing ngày 18/2, ông A Viết Sơn, Chủ tịch UBND huyện Nam Giang, Quảng Nam, cho biết địa phương đang cách ly tập trung 64 công nhân của nhà máy xi măng Xuân Thành.

Theo ông Sơn, những người này được cách ly ngay tại nhà máy. Tại đây cũng có một chốt kiểm soát người ra vào.

cach ly 64 cong nhan nha may xi mang Xuan Thanh anh 1

64 công nhân nhà máy xi măng Xuân Thành được cách ly tại chỗ. Ảnh: N.T.

Chủ tịch huyện Nam Giang cho hay 64 công nhân này đến địa phương vào ngày 16/2 và sinh hoạt ở bên trong nhà máy. Công ty cũng báo cáo đến huyện.

"Đây là những công nhân được Công ty xi măng Xuân Thành thuê về bảo dưỡng, sửa chữa máy móc. Họ có quê ở Hải Dương nhưng làm việc ở nhiều tỉnh, thành. Tuy nhiên, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, chúng tôi thực hiện cách ly", ông Sơn nói.

Tối cùng ngày, ông Mai Văn Mười, Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam, cho biết 64 công nhân nhà máy Xuân Thành đã được lấy mẫu xét nghiệm. "Chúng tôi đang chờ kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 với nhóm công nhân", ông Mười nói.

Quảng Nam có hơn 1.100 mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính

Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam cho biết địa phương đang cách ly tập trung 26 người và theo dõi sức khỏe hơn 30.000 người về từ vùng có dịch Covid-19.

Thanh Đức

Bạn có thể quan tâm

Quảng Nam _ Covid 19 Xã hội

7 buc anh an tuong tuan qua hinh anh

7 bức ảnh ấn tượng tuần qua

0

Xóm phao nghèo cách hồ Gươm 3 km, cảnh làm nhiệm vụ ở chốt chặn vùng biên giáp Campuchia hay cô gái cưỡi môtô 1 tỷ đồng ở TP.HCM là những chủ đề được quan tâm tuần qua trên Zing.