Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Quang Minh và Hồng Đào vào vai vợ chồng trong phim mới

Trong sitcom "Gia đình vui nhộn", cặp đôi của làng hài vào vai Tư Mỏ Lết, người dẫn chương trình truyền hình Giờ công cụ và bà xã Mộng Lan.

Gắn liền với nhau từ những ngày đầu đi diễn sắp các sân khấu trong và ngoài nước, sắp tới Quang Minh và Hồng Đào tiếp tục vào vai vợ chồng trong sitcom Gia đình vui nhộn. Đây là phiên bản Việt hóa của series ăn khách tại Mỹ Home Improvement.

Trong phim, Quang Minh và Hồng Đào vào vai Tư Mỏ Lết, người dẫn chương trình truyền hình Giờ công cụ cùng bà xã Mộng Lan. Họ có với nhau 3 cậu con trai với độ tuổi, cá tính khác nhau Đinh, Ốc và Vít.

Sitcom Gia dinh vui nhon anh 1
Gia đình vui nhộn xoay quanh cuộc sống đầy niềm vui nhưng cũng lắm mâu thuẫn của gia đình Tư Mỏ Lết và Mộng Lan.

Nghệ sĩ Quang Minh chia sẻ đây là sitcom mà mình rất thích nên anh và bà xã cố gắng sắp xếp lịch quay cũng như vượt qua những mệt mỏi, nhất là do chênh lệch múi giờ khi liên tục bay đi bay lại từ Mỹ về Việt Nam để đảm nhận tốt vai diễn.

Tiếp tục đồng hành cùng bà xã, Quang Minh cho biết anh có nhiều thuận lợi bởi cả hai có thể tập luyện các phân cảnh mọi lúc mọi nơi, kể cả trên giường trước giờ ngủ. Cây hài cũng tâm sự anh không cảm thấy ngại hoặc chán khi gắn liền với tên tuổi của vợ. "Ở hải ngoại, nhiều người trêu chọc tôi và Đào là thuộc diện 'bị đoàn tụ'. Với tôi, việc có bà xã bên cạnh từ công việc đến cuộc sống là một điều tuyệt vời", anh nói.

Sitcom Gia dinh vui nhon anh 2
"Có bà xã bên cạnh từ công việc đến cuộc sống là một điều tuyệt vời."

Gia đình vui nhộn được chỉ đạo bởi đạo diễn Nguyễn Minh Chung. Trong sự nghiệp, anh thực hiện nhiều bộ phim truyền hình dài tập, có thể kể đến một vài phim gây tiếng vang như Cô gái xấu xí, Tóc rối, Váy hồng tầng 24... Với những tính cách khác nhau của các nhân vật trong cùng một gia đình, đơn vị sản xuất phim hy vọng các tình huống sẽ mang đến những phút giây “cười ra nước mắt” cho khán giả màn ảnh nhỏ. 

Ngoài Quang Minh, Hồng Đào, Gia đình vui nhộn còn có sự tham gia của ba diễn viên nhí Gia Lộc, Bảo Bảo, An Khang, nghệ sĩ Lê Bình, Mạc Văn Khoa, Thùy Dung... Phim được phát sóng trong khung giờ 20h-20h30 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ tháng 1/2017.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh