Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Quang Minh, Hồng Đào trở thành đại sứ thương hiệu của Best Products

Ngày 29/9, cặp vợ chồng đẹp đôi của showbiz Việt Quang Minh – Hồng Đào đã có buổi ra mắt, gặp gỡ báo chí và khách hàng của Best Products trong vai trò là đại sứ thương hiệu.

Sau khi trở về từ Mỹ, với vai trò là đại sứ thương hiệu của Best Products (Công ty TNHH Catalogue Shopping), Quang Minh - Hồng Đào đã nhanh chóng bắt tay vào các hoạt động đồng hành cùng Best Products.

Best Products anh 1
Quang Minh - Hồng Đào nhận được sự quan tâm của giới truyền thông khi có mặt tại sự kiện.

Một trong những sự kiện quan trọng là cặp đôi đã cùng trao giải thưởng 1 tỷ đồng thứ 11 cho khách hàng của thương hiệu Best Products trong chương trình khuyến mãi “Vui hè trúng lớn”.

Best Products anh 2
Vợ chồng Quang Minh – Hồng Đào trao thưởng cho khách hàng may mắn của Best Products.

Lần đầu làm đại sứ thương hiệu của Best Products và trao 1 tỷ đồng cho người thắng giải, nghệ sĩ hài Quang Minh - Hồng Đào luôn nở nụ cười rạng rỡ.

Nói về thương hiệu Best Products, nghệ sĩ Quang Minh cho biết: “Bán hàng qua thư như cách mà Best Products đang làm tại Việt Nam đã có ở Mỹ từ rất lâu. Hình thức mua sắm này rất tiện lợi, người tiêu dùng có thể mua được sản phẩm mình thích dù đang ở bất kỳ đâu và đều được giao hàng tận nhà qua hệ thống bưu điện”.

“Điểm đặc biệt mà tôi thấy ở Best Products là chương trình khuyến mãi của công ty có giá trị rất lớn. Càng bất ngờ hơn là khách hàng thân thiết của công ty cũng như những người trúng giải phần lớn đều trên 50 tuổi. Điều này chứng tỏ việc mua hàng qua thư được người trung niên ở Việt Nam rất ưa chuộng. Tôi và Hồng Đào rất vui và vinh hạnh khi được là đại sứ thương hiệu của Best Products” - nghệ sĩ Quang Minh nói thêm.  

Best Products anh 3
Cặp đôi liên tục nở nụ cười rạng rỡ khi trao giải cho người khách hàng may mắn.

Sau buổi trao giải và ra mắt báo giới trong nước, Quang Minh - Hồng Đào đã dùng tiệc trưa, nâng ly chúc mừng những khách hàng trúng thưởng cũng như giao lưu với ban giám đốc Công ty TNHH Catalogue Shopping - nhằm tìm hiểu hoạt động của loại hình kinh doanh mới mẻ này tại Việt Nam.

Best Products là thương hiệu chuyên bán hàng qua thư. Các cuốn catalogue sẽ được gửi đến tận nhà khách hàng qua đường bưu điện. Sau khi chọn hàng trên cuốn catalogue, khách sẽ thánh toán qua bưu điện hoặc ngân hàng và được giao hàng tận nhà.

Nhằm khuyến khích khách mua hàng, Best Products thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi vào mỗi quý hoặc mỗi 2 tháng với giá trị giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỷ đồng.

Bên cạnh việc trở thành đại diện thương hiệu của Best Products trong thời gian sắp tới, Quang Minh – Hồng Đào còn tham gia các buổi quay hình cũng như tham gia nhiều dự án điện ảnh khác tại Việt Nam.

Chương trình khuyến mãi “Vui hè trúng lớn” của Best Products (18/5-30/8) đã thu hút hàng nghìn khách hàng tham gia. Kết quả của chương trình với giải thưởng lớn trị giá 1 tỷ đồng được trao cho Lê Thị Hường (TP.HCM). Siêu giải thưởng trị giá 150 triệu đồng được trao cho khách hàng Đoàn Kim Xoàng (Bến Tre). Giải thưởng Thần tốc trị giá 50 triệu đồng trao cho bạn Đinh Như Trực (TP.HCM).

Chương trình khuyến mãi của Best Products diễn ra thường xuyên với giải thưởng lớn lên đến 1 tỷ đồng. Chương trình khuyến mãi sắp tới có tên gọi “Chiến thắng cùng Best Products 2017-3” đã khởi động, kéo dài từ 1/9 đến hết ngày 31/10.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm