Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Quang Linh, Quang Dũng sang Mỹ tuyển chọn thí sinh

Chương trình “Thần tượng bolero” mở rộng tuyển sinh ở Mỹ dưới sự cầm cân nảy mực của 2 giám khảo Quang Linh và Quang Dũng.

Quang Linh và Quang Dũng là 2 giám khảo của cuộc thi Thần tượng bolero cùng Đan Trường, Cẩm Ly. Hai giám khảo nam từng có dịp lưu diễn ở Mỹ sẽ đích thân tuyển chọn ở thị trường hải ngoại những nhân tố thú vị cho cuộc thi. Chương  trình mở rộng cho các đối tượng gốc Việt có cơ hội thể hiện tài năng ở dòng nhạc trữ tình. Cuộc tuyển chọn bắt đầu từ ngày 27/11 tại Moran Street Westminster.

Hai nam giám khảo có mặt ở Mỹ trước ngày tuyển chọn.

Quang Dũng vốn được kiều bào yêu thích bởi chất giọng trầm và dòng nhạc trữ tình. Khán giả chờ đợi giọng ca Đời có bao nhiêu ngày vui thể hiện cá tính trên ghế nóng. Trong khi đó, Quang Linh cũng có nhiều ca khúc để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Bộ tứ giám khảo rất hợp ý nhau trong quá trình làm việc với nhà sản xuất.

Song song với lịch tuyển sinh tại Mỹ, ở Việt Nam cũng diễn ra vòng thử giọng tại Hà Nội vào 27/11. Tiếp đến là TP HCM vào đầu tháng 12, cuối cùng ban tổ chức sẽ dừng chân ở Cần Thơ từ 4/12. Đan Trường và Cẩm Ly sẽ phụ trách khu vực phía Nam.

Kim Chi

Bạn có thể quan tâm