Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Quang Linh gây ấn tượng trong show của Anh Thơ

Live show Tình xa khơi 2 diễn ra tối 18/3 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội gây ấn tượng với khán giả bằng những tiết mục song ca giữa nữ ca sĩ Anh Thơ và Quang Linh.

Anh Tho song ca cung Quang Linh anh 1

Sau hơn 2 năm chuẩn bị kể từ live show Tình xa khơi, nữ ca sĩ Anh Thơ thực hiện đêm nhạc Tình Xa khơi 2. Chương trinh sẽ khó tạo nên được điểm nhấn nếu không có sự xuất hiện của nam ca sĩ khách mời Quang Linh

Anh Tho song ca cung Quang Linh anh 2

Sự kết hợp này tạo ra sự mới mẻ bởi những tiết mục song ca của Anh Thơ thường gắn liền với Trọng Tấn. Trên sân khấu, Anh Thơ và Quang Linh đã song ca cùng nhau 4 ca khúc với những phong cách âm nhạc khá khác nhau đó là Tháng ba Tây Nguyên, Gặp nhau giữa rừng mơ, Tình ca trên lúa Ô kìa đời bỗng vui.

Anh Tho song ca cung Quang Linh anh 3

Không chỉ là người góp giọng trong chương trình, Quang Linh còn là người hoạt ngôn trên sân khấu. Tính cách vui vẻ, sôi nổi cùng sự duyên dáng trên sân khấu của Quang Linh khiến nhiều khán giả thích thú.

Có thể nói lần tái ngộ này của nam ca sĩ người Huế đã gây được thiện cảm của khán giả sau khá nhiều năm trở lại sân khấu thủ đô.
Anh Tho song ca cung Quang Linh anh 4
Ngoài điểm nhấn về Quang Linh và những màn song ca cùng nam ca sĩ, live show Tình Xa khơi 2 của Anh Thơ vẫn có những điểm nhấn khá thú vị.Trong đêm nhạc, cô trình bày nhiều ca khúc theo phong cách khác nhau. Đặc biệt cô đã hát những bài hát lạ so với cô như Ô kìa đời bỗng vui, Chiếc khăn Piêu, Tháng tư về....
Anh Tho song ca cung Quang Linh anh 5

Nữ ca sĩ quyết định phối mới lại hoàn toàn các ca khúc cũ gồm Xa khơi, Trở về dòng sông tuổi thơ, Mẹ yêu con, Còn ngày dài còn tình đầy....


Anh Tho song ca cung Quang Linh anh 6
Đêm nhạc đã phần nào đó cho thấy sự thay đổi trong tư duy âm nhạc của Anh Thơ nhưng chưa tạo được cảm xúc liền mạch cho khán giả theo dõi chương trình.
Anh Tho song ca cung Quang Linh anh 7
Anh Thơ bất ngờ xuống sân khấu song cùng nữ ca sĩ trẻ Đinh Thành Lê. Sự kết hợp ngẫu hứng này ngay lập tức mang đến hiệu quả, thu hút sự quan tâm của khán giả.
Anh Tho song ca cung Quang Linh anh 8
Bên cạnh đó, theo sự gợi ý của Quang Linh, Anh Thơ đã mời một khán giả nam lên sân khấu biểu diễn trong live show Tình xa khơi 2.

Phan Chung

Ảnh: TN

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc