Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Quang Lê quay lại sân khấu vì lẽ gì?

Chỉ không lâu sau tuyên bố tạm rời khỏi showbiz Việt vì quá nhiều chuyện thị phi, Quang Lê lại có tên trên poster chương trình "Đêm tình nhân 2" tại Hà Nội.

Từ đầu năm đến nay, Quang Lê liên tục xuất hiện trên mặt báo nhưng ít gắn với hoạt động nghệ thuật mà chủ yếu là scandal. Mới đây nhất là chuyện anh bị Mr. Đàm tố "nẫng tay trên" giọng hát kẹo kéo Trọng Nghĩa. Sau sự việc này, Quang Lê quay về Mỹ và tuyên bố rời showbiz Việt để tĩnh tâm lại. 

Quang Lê: 'Càng nhiều scandal lại càng tốt cho tôi'

Nam ca sĩ "Đập vỡ cây đàn" tự tin khoe: "Hễ Quang Lê có tin gì là khán giả đổ xô đi xem, chứng tỏ tôi còn thời".

 

Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, nam ca sĩ gốc Huế đã xuất hiện trở lại trên poster của chương trình Đêm tình nhân 2 chuẩn bị diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng 9 tới.

Sự việc này ngay lập tức khiến dư luận bất ngờ và đưa ra những bình luận trái chiều. Nhà sản xuất âm nhạc Minh Quốc hài hước: “Chào cụ Lê, cụ tịnh tâm suy nghĩ nhanh quá, chắc là sắp đạt cảnh giới tới nơi rồi. Việc cụ kiếm tiền thì không bàn tới, ai chả phải kiếm tiền. Chỉ mong sau này các cụ hạn chế hứa hẹn với tuyên bố, chứ sau này con sói tới cắn cụ là chúng tôi không biết gì đâu nha.”

Nhà phê bình Nguyễn Quang Long bình luận về sự trở lại của Quang Lê trên trang cá nhân.

Nhà phê bình Nguyễn Quang Long lại đưa ra ý kiến khá "cân bằng": “Ơ! Quang Lê hết xì-trét rồi à? Tối qua lướt báo nghe trong mình một cảm giác là lạ vì thấy tin Quang Lê xuất hiện tại HN trong Đêm tình nhân tình nheo gì đó 26/9... Thị phi rất sợ, không thích cả những ai vô tình hữu ý tạo ra nó, nhưng vẫn tách bạch nó ra khỏi nghệ thuật thì phải thừa nhận Quang Lê là một giọng hát ngọt ngào, truyền cảm và gần gũi, bình dân”.

Liên hệ với Quang Lê, anh cho biết, lần này, anh chỉ về biểu diễn đúng một đêm sau đó quay lại Mỹ ngay. Lý do tham gia chương trình không phải vì mức cát-xê cao hay anh ham hố điều gì. “Tôi có mối quan hệ tốt với anh Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, chị Khánh Hà, Lưu Bích… Ở Mỹ chúng tôi sinh hoạt văn nghệ với nhau như một gia đình. Thế nên, khi đơn vị tổ chức ngỏ lời mời, tôi đã đồng ý ngay lập tức vì có cảm giác như làm việc với người thân” – Quang Lê lý giải.

Quang Lê trở lại sân khấu biểu diễn không vì cát-sê mà do mối quan hệ thân thiết với các nghệ sĩ.

Quang Lê không phủ nhận những thông tin thất thiệt khiến anh không thoải mái tinh thần nhưng theo chàng ca sĩ gốc Huế, càng thị phi khán giả càng ủng hộ anh. Nam ca sĩ trần tình: “Tôi đã về Việt Nam 5 năm, đã bỏ ra bao nhiêu công sức gây dựng sự nghiệp, tôi không thể dễ dàng gục ngã. Khán giả của tôi không bao giờ quay lưng với tôi. Họ hiểu tôi không cố tình gây scandal nhưng thị phi là điều khó tránh với những người làm nghề giải trí. Nếu không trốn được thì phải chấp nhận sống chung với nó.”

Về phía ban tổ chức, đạo diễn Phạm Hoàng Giang cho biết: “Quang Lê là một giọng ca đẹp, nhiều bài hát đã gắn liền với tên tuổi của anh. Anh ấy phù hợp với chương trình và chủ đề của năm nay. Như mọi người biết, Quang Lê rất phù hợp với giọng ca của Lệ Quyên. Năm nay chúng tôi sẽ có một cuộc tình tay ba trên sân khấu giữa Bằng Kiều, Lệ Quyên và Quang Lê".

Hiếu Vân

Bạn có thể quan tâm

Giải trí