Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Quang Lê dẫn Phương Mỹ Chi đi sắm đồng hồ

Nam ca sĩ hải ngoại đưa giọng ca nhí đi sắm đồng hồ hiệu Guess màu hồng ở một trung tâm tại TP.HCM, còn anh sở hữu chiếc Sarcar trị giá đến 3 tỷ đồng.

Quang Lê từng biết đến và yêu thích giọng hát của Phương Mỹ Chi khi em ghi dấu ấn tại cuộc thi Giọng hát Việt nhí.  Ngay khi về Việt Nam, anh đã chủ động mời cô bé tham gia vào liveshow Hát trên quê hương 2.
Sau khi gặp gỡ và làm việc với á quân The Voice Kids, Quang Lê càng thêm yêu giọng hát và tính cách hồn nhiên của cô bé. Nam ca sĩ thành danh ở hải ngoại bắt gặp niềm đam mê ca hát cháy bỏng của Phương Mỹ Chi giống mình ngày nhỏ. Vì vậy, anh không ngần ngại nhận cô bé làm con nuôi và tình nguyện giúp đỡ, dìu dắt trong sự nghiệp.
Trưa ngày 14/10, nhân sự kiện gặp gỡ cùng gia đình của Phương Mỹ Chi, Quang Lê đã dẫn cô bé đi sắm đồng hồ. Giọng ca nhí rất thích thú khi được tặng chiếc đồng hồ mới màu hồng xinh xắn có giá gần 2 triệu đồng.
Còn Quang Lê đang sỡ hữu chiếc đồng hồ trị giá 3 tỷ đồng từ thương hiệu đồng hồ đẳng cấp - Sarcar của Thụy Sĩ.

Quang Lê đang đặt hàng sáng tác và mua độc quyền một số ca khúc dân ca với nội dung ca ngợi quê hương đất nước, tình cảm gia đình, bạn bè để Phương Mỹ Chi thu âm đĩa nhạc đầu tay. Anh cũng sử dụng ê-kíp riêng ở Mỹ để hỗ trợ á quân The Voice Kids.

Quang Lê cho biết , album sẽ được mix bởi nhạc sĩ Tùng Châu (Musical Director của Thúy Nga – Paris by night) và master bởi các chuyên gia của Golden Mastering, một công ty lừng danh về công nghệ thu âm tại Hollywood, từng hợp tác với nhiều ca sĩ Hàn Quốc và đoạt những giải thưởng cao về hòa âm, trong đó có giải Grammy.
Á quân Giọng hát Việt nhí 2013 chính thức trở thành "gà" của Quang Lê từ ngày 10/10.
Ngoài đời, Quang Lê nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi và anh tình nguyện giúp đỡ, dìu dắt giọng ca nhí trong sự nghiệp. 

Theo Công lý

Bạn có thể quan tâm

Giải trí