Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Quang Lê choáng khi thí sinh hát bolero bằng tiếng Khmer

HLV Quang Lê còn lên sân khấu song ca cùng Thạch Phay phiên bản Việt - Khmer ca khúc nổi tiếng "Về đâu mái tóc người thương".

Thí sinh hát "Về đâu mái tóc người thương" bằng tiếng Khmer Ra sức thuyết phục nhưng cuối cùng, Lệ Quyên, Mr.Đàm, Quang Lê “hụt hẫng” khi thí sinh Khmer về tam Ngọc Sơn
Tap 3 Than tuong bolero anh 1
Thạch Phay, 24 tuổi, người dân tộc Khmer, đến từ Sóc Trăng là thí sinh nhận được nhiều sự chú ý nhất trong tập 3 Thần tượng bolero được phát sóng tối 23/3. Anh thể hiện ca khúc Về đâu mái tóc người thương bằng tiếng Khmer và chinh phục được 4 HLV trên ghế nóng. HLV Quang Lê còn lên sân khấu song ca cùng Thạch Phay phiên bản Việt - Khmer khiến cả trường quay như bùng nổ trong tiếng vỗ tay.
Tap 3 Than tuong bolero anh 2
HLV Đàm Vĩnh Hưng liền nhấn mạnh anh đã có một học trò người Khmer đăng quang và đây là "mấu chốt" để Thạch Phay lựa chọn mình. HLV Quang Lê cảm ơn vì Thạch Phay đã thể hiện bài hát nổi tiếng này bằng tiếng Khmer và hứa hẹn sẽ giúp đỡ Thạch Phay trong tương lai. Tuy nhiên, cuối cùng nam thí sinh gây ngỡ ngàng khi quyết định về team Ngọc Sơn trong sự hụt hẫng của 3 HLV còn lại.
Tap 3 Than tuong bolero anh 3
Triều Quân đến từ Bình Thuận mang đến ca khúc Vó ngựa trên đồi cỏ non. Với phong thái tự tin, cách trình diễn chuyên nghiệp cùng lối hát ngọt ngào, thầy giáo 8X chinh phục hoàn toàn 4 HLV. Kết thúc phần trình diễn, HLV Lệ Quyên liền tuyên bố: "Em về đội của chị, em sẽ là con át chủ bài về phía giọng ca nam". Sau đó, cô phân tích thí sinh có cách hát rõ ràng và cột hơi chắc. HLV Quang Lê cảm thấy phần trình diễn rất thuyết phục và mong muốn được học cách "dí dỏm" trên sân khấu của Triều Quân. Ngọc Sơn cũng bày tỏ rất thích phong thái và chất giọng “thiên phú” của nam thí sinh. 

 

Tap 3 Than tuong bolero anh 4
Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng vẫn điềm tĩnh, anh ngồi yên không “nhảy nhót” như 3 HLV còn lại để gây chú ý với Triều Quân. Chưa hết, Mr. Đàm còn thể hiện sự khao khát khi nói "Anh cần em". Đến lúc này, Quang Lê khuyên Triều Quân nên về với đội của Lệ Quyên. Trước tình thế "bất lợi", Đàm Vĩnh Hưng liền trách Quang Lê là "người trở mặt rất giỏi". Sau những lời khen có cánh, Triều Quân quyết định về với đội của Lệ Quyên trong sự tiếc nuối của Đàm Vĩnh Hưng. 

 

Tap 3 Than tuong bolero anh 5
Nguyễn Văn Quốc đến từ Hà Tĩnh thể hiện ca khúc Túy ca. Với sự nam tính, truyền cảm trong giọng hát, anh được 3 HLV Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và Quang Lê bấm chọn. Kết thúc phần trình diễn, Mr. Đàm liền chia sẻ anh rất mong chờ một giọng hát bolero đặc biệt không giống bất kỳ ai. Do đó, anh rất cần Văn Quốc về đội hình của mình. Lệ Quyên khen thí sinh chọn một ca khúc phù hợp với chất giọng nam tính. Trong khi đó, Quang Lê nhấn mạnh đội anh đang có nhiều thí sinh nữ, nếu Văn Quốc chọn mình sẽ có lợi thế.
Tap 3 Than tuong bolero anh 6
Để bày tỏ mong muốn mời gọi giọng ca mà mình yêu thích, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục tuyên bố: "Anh hay bất kỳ ai không dám hứa sẽ biến em thành quán quân, nhưng bất cứ quán hát nào, một nhà hát nào anh sẽ đưa quân của anh đến, trong đó có em". Với quyết tâm này, Đàm Vĩnh Hưng là người thành công.

 

Tap 3 Than tuong bolero anh 7
Sân khấu sôi động và bùng nổ hơn hẳn với màn trình diễn Có nhớ đêm nào của Trương Thanh Diễm. Cô gái có phong cách tự tin, khả năng làm chủ sân khấu cùng chất giọng lạ tai đã chinh phục được HLV Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Sơn.
Tap 3 Than tuong bolero anh 8
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ giọng hát của thí sinh không quá xuất sắc nhưng anh thích cách cô làm bùng nổ sân khấu, thần thái và hình dáng sáng sân khấu. Lệ Quyên đề cao sự thông minh của Thanh Diễm vì đã mang đến một phần trình diễn trọn vẹn. Riêng Ngọc Sơn hứa sẽ huấn luyện cho Thanh Diễm tốt hơn. Kết quả, cô gái cá tính về với đội của Mr. Đàm.
Tap 3 Than tuong bolero anh 9
Tiếp theo là nam thí sinh Lưu Văn Dũng, 38 tuổi là giáo viên dạy nhạc Trung học. Anh thể hiện ca khúc Đoạn tái bút và chinh phục hoàn toàn được 4 HLV. Lệ Quyên nhận xét thí sinh có chất giọng rất hay, tuy nhiên còn nhiều âm sắc giống Ngọc Sơn, lúc lại giống Quang Lê. Do đó, cô mong Văn Dũng hãy là chính mình. Hai HLV nam Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Sơn cũng dành nhiều lời khen và hứa hẹn sẽ giúp anh trở thành một siêu sao. Cuối cùng, Quang Lê lại là người giành chiến thắng mà không tốn nhiều công sức. 
Tap 3 Than tuong bolero anh 10
Đặng Hồng Nhung, 27 tuổi đến từ Vĩnh Phúc thể hiện ca khúc Phận tơ tằm. Chất giọng ngọt, cao của cô chinh phục được Lệ Quyên và Quang Lê. Trước "bóng hồng" trên sân khấu, nữ HLV nhận xét thí sinh hát rất kỹ thuật, nhưng đặt để những điều đó chưa phù hợp vào ca khúc này. HLV Quang Lê chia sẻ nếu Hồng Nhung về đội anh, anh sẽ giữ cái hay và thêm những điều cần thiết vào chất giọng của cô. Kết quả, Hồng Nhung chọn về đội của nam HLV.
Tap 3 Than tuong bolero anh 11
Đỗ Đình Toàn đến từ Đà Nẵng thể hiện ca khúc Xin làm người xa lạ Phong cách trình diễn tự tin cùng cách luyến láy lạ tai, thí sinh 19 tuổi chinh phục được HLV Ngọc Sơn, Lệ Quyên. "Ông hoàng nhạc sến" nhận xét: "Giọng của em rất tốt, tuy nhiên vẫn thiếu độ rung và luyến, em còn phải học thêm". HLV Lệ Quyên đánh giá cao những câu bỏ nhỏ và chất giọng bẩm sinh của Đình Toàn. Kết quả, chàng trai miền Trung về với thần tượng từ nhỏ là Ngọc Sơn.

Phương Giang

Ảnh: Windy

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc