Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Quang Hải tặng đồ hiệu cho bạn gái nhân kỷ niệm 2 tháng hẹn hò

Tối 10/7, tiền vệ CLB Hà Nội gửi đóa hồng tươi thắm cùng món quà tới bạn gái Huỳnh Anh trong ngày kỷ niệm 2 tháng hẹn hò.

Trên dòng trạng thái trang cá nhân, Nguyễn Quang Hải đăng bức hình chụp Huỳnh Anh ôm bó hoa hồng. Tiền vệ sinh năm 1997 tag tên người bạn gái cùng dòng chữ "2 months!" (hai tháng). Sau đó không lâu, cô nàng đăng tin gửi lời cảm ơn tới Quang Hải kèm đóa hoa và túi quà của hãng nổi tiếng Dior.

Trước đó, nhân dịp kỷ niệm 1 tháng hẹn hò, Quang Hải cũng gửi tặng bạn gái một đóa hồng và đăng dòng trạng thái: "Happy 1st month".

Quang Hai tang hoa Huynh Anh anh 1

Huỳnh Anh gửi lời cảm ơn Quang Hải khi nhận được món quà ý nghĩa. Ảnh: Story NV.

Hôm 23/6, Quang Hải bị hacker tấn công trang cá nhân, tung nhiều đoạn tin nhắn nhạy cảm. Dù vậy, Huỳnh Anh vẫn bay vào TP.HCM trước khi tới Bình Dương để cổ vũ anh và đội bóng thủ đô.

Sau đó, đôi trẻ liên tục bị bắt gặp xuất hiện bên nhau như cùng đi lễ ở phủ Tây Hồ, về thăm mẹ nuôi Quang Hải hay tiếp tục về nhà nam tiền vệ và cùng xuất hiện trong một sự kiện khác.

Đầu tháng 7, Huỳnh Anh đã âm thầm đặt lại trạng thái "đang hẹn hò với Nguyễn Quang Hải" tại trang cá nhân sau thời gian ngắn ẩn đi. Bên cạnh đó, cô cũng theo dõi lại tài khoản của bạn trai.

Quang Hải và Huỳnh Anh công khai mối quan hệ vào giữa tháng 5, nhưng gặp nhiều áp lực dư luận và là mục tiêu công kích của antifan. Dù vậy, cô nàng sinh năm 1999 vẫn luôn chứng minh được tình cảm dành cho bạn trai.

Huỳnh Anh đến sân theo dõi Quang Hải thi đấu Chiều 24/6, Huỳnh Anh có mặt trên khán đài sân vận động Gò Đậu để cổ vũ bạn trai Quang Hải trong trận gặp CLB Bình Dương.

Quang Hải đi lễ cùng Huỳnh Anh

Quang Hải và bạn gái vẫn đang trong mối quan hệ tình cảm bất chấp sự cố mới đây của tiền vệ CLB Hà Nội.

Huỳnh Anh, Quang Hải đến sân cổ vũ CLB Hà Nội

Tiền vệ sinh năm 1997 không được đăng ký thi đấu nhưng vẫn đến sân Hàng Đẫy để cổ vũ đồng đội trong cuộc tiếp đón CLB Sài Gòn.

Tiến Đạt

Bạn có thể quan tâm

Nguyễn Quang Hải Hậu trường Thể thao