Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Quang Hà nói thiệt hại hơn 8 tỷ đồng vì vụ cháy Cung Văn hóa Việt Xô

Vì vụ cháy ở Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), Quang Hà phải hủy show. Đại diện nam ca sĩ cho biết đã đầu tư hơn 8 tỷ đồng cho live show này, chưa kể chi phí phát sinh.

Quang Hà xin lỗi khán giả vì phải hủy show sau vụ cháy Cung Việt Xô Quang Cường - đại diện phát ngôn của ca sĩ Quang Hà - xin lỗi khán giả vì live show của nam ca sĩ dự kiến diễn ra tối nay sẽ phải hủy vì Cung Việt Xô bất ngờ cháy vào sáng 28/9.

Theo kế hoạch, live show của Quang Hà diễn ra tối 28-29/9 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Đêm nhạc này ngoài chủ nhân Quang Hà còn gồm nghệ sĩ Hoài Linh, Đan Trường, Tuấn Ngọc. Tuy nhiên, địa điểm tổ chức chương trình xảy ra hỏa hoạn, dẫn đến việc Quang Hà phải hủy live show vào phút chót.

Anh trai và cũng là quản lý của Quang Hà - Quang Cường bày tỏ sự tiếc nuối khi đêm nhạc ấp ủ nhiều ngày qua không được diễn ra như dự định. Đại diện nam ca sĩ cho biết đã đầu tư hơn 8 tỷ đồng tiền mặt cho đêm nhạc.

“Đáng lẽ chúng tôi chỉ cần trả 50% và số còn lại thanh toán sau khi đêm nhạc diễn ra. Tuy nhiên, với show lần này chúng tôi trả toàn bộ số tiền từ đầu vì không thể lường trước sự cố xảy ra. Từ thuê âm thanh, ánh sáng rồi ê-kíp gồm 165 người bay từ TP.HCM ra đây, thuê khách sạn… tổng cộng chúng tôi phải bỏ ra hơn 8 tỷ đồng”, quản lý của Quang Hà cho biết.

Quang Ha huy live show anh 1
Quang Hà phải hủy show vào phút chót vì cháy địa điểm tổ chức.

“Chúng tôi và đại diện của Cung Văn hóa Việt Xô đã làm với việc công an. Phía Cung Văn hóa Việt Xô cho biết sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm”, phía nam ca sĩ cho hay.

Đại diện nam ca sĩ cho biết để đưa live show sang Marriott vào chiều 28/9, ê-kíp phải chi thêm vài trăm triệu đồng để giữ địa điểm. Ngoài ra có thể có những chi phí khác phát sinh.

“Chúng tôi đầu tư 6 tháng cho đêm diễn lần này, giờ cháy cái là mất hết. Chúng tôi yêu cầu Cung phải đền bù công sức, trí tuệ, đứa con tinh thần và tất cả tài sản. Chúng tôi muốn Cung phải có trách nhiệm bởi chúng tôi đã bỏ tiền ra thuê", đại diện Quang Hà nhấn mạnh. 

Theo anh Quang Cường, đêm nhạc của Quang Hà được dời sang Marriott vào chiều 28/9 để bù đắp cho khán giả. Sự kiện này được mở miễn phí. Tuy nhiên, các tiết mục không thể hoành tráng như đã chuẩn bị. Những khán giả có vé được ê-kíp sắp xếp vị trí riêng phù hợp.

Trước đó, ê-kíp gửi xin lời khán giả. “Quang Hà và ê-kíp đều rất buồn, hụt hẫng khi sự cố xảy ra. Mọi thứ cho live show đều được chuẩn bị kỹ càng, hoàn tất. Tôi được biết nguyên nhân cháy là do sửa mái nhà. Còn thực tế thế nào vẫn phải đợi điều tra của cơ quan quản lý. Chúng tôi chưa biết sẽ giải quyết tình huống này như thế nào. Trước tiên mong quý vị thông cảm", quản lý của nam ca sĩ cho hay. Quang Hà thậm chí bật khóc trước sự cố.

Quang Hà chia sẻ thiệt hại live show do cháy Cung Việt Xô Chiều 28/9, ca sĩ Quang Hà xuất hiện tại địa điểm tổ chức chương trình biểu diễn thay thế. Anh buồn bã và mệt mỏi khi biết thiệt hại nặng nề từ vụ cháy.

Quang Hà phải hủy show với Hoài Linh ở Cung Văn hóa Việt Xô vì vụ cháy

Quản lý của Quang Hà xác nhận live show tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô không diễn ra như dự kiến. Nam ca sĩ tổ chức một chương trình khác và vẫn có nghệ sĩ khách mời tham gia.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí