Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Quang Anh làm gì sau The Voice Kids?

Sau khi rời khỏi sân chơi truyền hình thực tế dành cho thí sinh nhỏ tuổi, quán quân cuộc thi không chỉ bận rộn với việc học mà còn tham gia các show từ thiện.

Trở thành quán quân của Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, những tưởng Quang Anh sẽ tận dụng sức nóng của chương trình để chạy show kiếm tiền lo cho cuộc sống của gia đình. Tuy nhiên thực tế là ngay sau khi kết thúc chương trình, Quang Anh cùng với gia đình đã từ chối hầu hết mọi lời mời biểu diễn để về Thanh Hóa chuẩn bị việc học để theo kịp bạn bè.

"Quang Anh chỉ tham gia những chương trình từ thiện hoặc những đêm nhạc do đơn vị tổ chức Giọng hát Việt nhí yêu cầu chứ không đi hát để kiếm tiền. Từ hồi đăng quang đến nay, gia đình chưa cầm được đồng nào tiền hát của con", mẹ Quang Anh chia sẻ.

Quang Anh trong đồng phục học sinh.

Chương trình gần đây nhất cậu bé cùng các thành viên Giọng hát Việt nhí tham gia là Cười lên Việt Nam, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 9/10 nhưng dời lại vì quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Ngoài ra, với các hoạt động cộng đồng diễn ra ở Hà Nội, gia đình cố gắng thu xếp thời gian đi về trong đêm để không phải ảnh hưởng nhiều đến việc học và sức khỏe của Quang Anh.

Nhiều thắc mắc rằng, trong thời gian tới, Quang Anh có tung ra sản phẩm âm nhạc riêng không? Gia đình cho biết, vì Quang Anh phải tập trung cho việc học, chưa theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp nên việc ra sản phẩm phải đợi khi cậu bé lớn khôn và hoàn thành việc học.

Ngoài ra thời gian này, Quang Anh chủ yếu tham gia các hoạt động biểu diễn tại địa phương và trường học để phục vụ người dân và bạn bè. Trong những lần lên Hà Nội tham gia các chương trình biểu diễn, cậu bé vẫn tranh thủ những lúc trên xe hoặc ban đêm để học bài vì cậu bé không muốn thua kém bạn bè.

Quang Anh củng những người bạn.
Gặp lại Tôn Chí Long trong một lần tham gia biểu diễn do đơn vị tố chức Giọng hát Việt tổ chức.

Theo Báo Đất Việt

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc