Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

‘Quản trị viên tập sự Aviva’ - khởi đầu vững chắc cho các tài năng trẻ

Nhằm xây dựng môi trường làm việc trên tinh thần của một startup, Aviva Việt Nam tổ chức chương trình “Quản trị viên tập sự” như một bước đi chiến lược để thu hút nhân tài.

Được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và lộ trình phát triển, chương trình “Quản trị viên tập sự - Aviva Future Leaders 2018” hướng đến phát triển những bạn trẻ tài năng nhằm xây dựng đội ngũ lãnh đạo tài ba trong tương lai. Những người này được kỳ vọng tạo sự đột phá cho ngành bảo hiểm truyền thống tại Việt Nam và mang lại những lợi ích lớn lao dành cho cộng đồng người Việt.

Chương trình “Aviva Future Leaders 2018” tìm kiếm những ứng viên là sinh viên năm cuối hoặc có dưới một năm kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp đại học, có bản lĩnh đương đầu với thử thách và khát khao phát triển bản thân trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.

Chương trình được thiết kế bài bản với lộ trình kéo dài 18 tháng bao gồm 3 lần luân chuyển giữa các phòng ban, tạo cơ hội cho các bạn trẻ khám phá tiềm năng, đồng thời trang bị cho những nhà lãnh đạo tương lai các kiến thức và kỹ năng từ bao quát đến chuyên sâu về ngành bảo hiểm, nghiệp vụ chuyên môn qua các dự án chiến lược của công ty.

Aviva anh 1
"Aviva Future Leaders 2018" hướng đến đào tạo những bạn trẻ tài năng nhằm xây dựng đội ngũ lãnh đạo tài ba trong tương lai.

Lần đầu tiên được triển khai tại Aviva Việt Nam, “Aviva Future Leaders 2018” được thiết kế kỹ lưỡng để đưa đến những giá trị thực sự khác biệt cho ứng viên như:

Được hưởng mức lương hấp dẫn và cực cạnh tranh: Các bạn trẻ sẽ bắt đầu với vị trí của một nhân viên thông thường với kinh nghiệm việc 3 năm và kết thúc chương trình với vị trí cao nhất là quản lý.

Được tham gia trực tiếp vào những dự án quan trọng và chiến lược với quy mô tham gia của nhiều phòng ban. Đây là cơ hội tuyệt vời cho ứng viên trẻ học hỏi, phát triển bản thân và đem lại những lợi ích đột phá dành cho khách hàng và Aviva Việt Nam.

Được nhận những chương trình đào tạo đặc biệt về kỹ năng quản lý, thiết kế riêng bởi những chuyên gia cao cấp của tập đoàn Aviva. Không chỉ dừng lại ở đó, những ứng viên trẻ đầy tài năng sẽ có những cơ hội để khám phá và thể hiện năng lực tại các thị trường khác ngoài Việt Nam.

Quy trình tuyển chọn của chương trình cũng rất sáng tạo với 4 vòng đánh giá:

Vòng 1: Xét duyệt hồ sơ (CV Screening) - vòng nộp hồ sơ kéo dài đến ngày 25/5

Vòng 2: Đánh giá qua game (Game-based Assessment)

Vòng 3: Phỏng vấn qua video (Video Introduction)

Vòng 4: Đánh giá qua tình huống giả định (Assessment Center)

Box:

Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ Vương quốc Anh với hơn 322 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm tại 16 quốc gia. Tại Việt Nam, Aviva bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ từ năm 2011 với sứ mệnh mang lại sự bình an trước mọi biến động đến với khách hàng. Chiến lược phát triển của Aviva Việt Nam trong thời gian tới là đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ số, cùng với việc xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Aviva Việt Nam cam kết một môi trường làm việc trẻ trung, sáng tạo và hào hứng dành cho các thành viên của công ty.

Chương trình “Quản trị viên tập sự - Aviva Future Leaders 2018” chính thức nhận hồ sơ đến ngày 25/5 qua email: afl2018@aviva.com.vn. Thông tin chi tiết, độc giả xem tại ganpage We Aviva Talent; hotline: 024 37715577 (máy lẻ 204).

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Khởi nghiệp