Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Quán sushi bỗng dưng nổi tiếng vì hai cô chủ quá xinh đẹp

Hai cô gái này vẫn đang là sinh viên nhưng đã có tham vọng mở cửa hàng sushi nổi tiếng tại Trung Quốc.

Một cửa hàng bán sushi tại Tam Hiệp, Trung Quốc thời gian gần đây thu hút rất đông khách hàng, đặc biệt là giới trẻ đến mua sushi. Cửa hàng sushi này nhìn khá đơn giản nhưng ấm áp, bên trong sạch sẽ, bàn ghế sắp đặt ngay ngắn. Vậy điều gì khiến cửa hàng này trở nên hút khách đến vậy? Nguyên nhân chính khiến lượng khách đến cửa hàng ngày một tăng là bởi hai “cô chủ nhỏ” kiêm phục vụ xinh đẹp của quán.

 

Hai cô chủ kiêm phục vụ xinh đẹp

Tôn Hân Dao và Trương Văn Thanh hiện là sinh viên khoa nghệ thuật của trường Đại học Tam Hiệp. Ngoài điểm chung là vẻ ngoài xinh xắn với dáng cao, khuôn mặt đẹp, làn da trắng bóc và khí chất trong sáng, hai cô nàng này còn rất năng động. Hai cô bạn học nghệ thuật nên có thể kiếm tiền bằng cách đi dạy múa, dàn dựng vũ đạo, ... nhưng tham vọng của hai cô nàng không chỉ dừng lại ở đấy. Họ cùng chung ý tưởng muốn tự mở một cửa hàng để “học cách trưởng thành và độc lập”.

 


Mở tiệm được một thời gian, hai cô gái làm việc ngày càng ăn ý, lượng khách đến cửa hàng cũng ngày một đông. Sau khi có người chụp ảnh Tôn Hân Dao và Trương Văn Thanh đưa lên mạng, hai cô gái xinh đẹp này bỗng chốc trở nên nổi tiếng với nickname “cô gái sushi”. Giới trẻ cũng nô nức kéo đến để ngắm hai “cô gái sushi” khiến việc bán hàng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Giáo viên ở đại học Tam Hiệp cũng đến mua sushi để ủng hộ cho học trò của mình.

Tôn Hân Dao Trương Văn Thanh, một người muốn cống hiến cho quân ngũ, một người muốn trở thành giáo viên nhưng họ đều thống nhất, cửa hàng sushi này là khởi đầu cho việc thực hiện ước mơ. Trải nghiệm thu được giúp hai người tích lũy được kinh nghiệm sống và rèn luyện tính cách, những điều rất cần cho công việc của họ sau này.

Cùng xem một số hình ảnh của hai nữ sinh này:

Theo Đất Việt

Bạn có thể quan tâm

Đời sống