Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Quán quân The Voice Kids Hồng Minh bắt tay Hương Tràm

Học trò của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang sẽ góp mặt trong tiết mục của Hương Tràm lại live show 8 The Remix.

Trong live show 8 của The Remix với chủ đề Kết hợp với khách mời nhí, Hương Tràm cùng quán quân The Voice Kids mùa 3 Trịnh Nguyễn Hồng Minh củng khoe giọng hát “khủng” qua ca khúc Mưa bay tháp cổ. Sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến được khoác lên lớp áo mới với thể loại Bollywood, latino và chillout.

Để chuẩn bị cho đêm thi này, những ngày qua, nữ ca sĩ Ngại ngùng chủ động đưa đón đàn em đến phòng thu để tực tiếp lắng nghe và đưa ra nhiều lời khuyên.

Huong Tram ket hop Hong Minh anh 1
Hương Tràm hướng dẫn Hồng Minh thể hiện ca khúc khó. Ảnh: Huy Ngyễn

Ở vai trò như một huấn luyện viên, Hương Tràm cho biết giọng hát của Hồng Minh đầy nội lực nhưng vẫn trong sáng. nghe cô bé hát, nữ ca sĩ cảm giác được sống lại thời 17 tuổi khi mới bước chân vào cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu. 

Bên cạnh đó, tính cách dễ thương lễ phép của Hồng Minh cũng khiến Hương Tràm có thiện cảm. Ngoài phần hát, cả hai cũng thực hiện các động tác múa được dàn dựng phù hợp với tiết mục.

Huong Tram ket hop Hong Minh anh 2
Cả hai quyết tâm mang đến tiết mục ấn tượng. Ảnh: Huy Nguyễn

Sau khi nhận điểm tuyệt đối cho tiết mục Tâm hồn của đá trong live show 7, Hương Tràm chịu nhiều áp lực. Do đó, cô càng quyết tâm và hứa hẹn sự kết hợp cùng Hồng Minh trong Mưa bay tháp cổ sẽ mang đến cho khán giả cũng như hội đồng nghệ thuật nhiều bất ngờ. 

Trong live show 8 này, ngoài Hồng Minh, các giọng ca ấn tượng của The Voice Kids như Quang Anh, Thiện Nhân, Hoàng Anh và Nhã Thy cũng trở lại hỗ trợ cho các đội.

Từ khi Hoàng Thùy Linh chính thức rút khỉ cuộc thi vì tình hình sức khỏe, Hương Tràm là thí sinh được đánh giá cao, có nhiều khả năng tranh chấp ngôi quán quân với Noo Phước Thịnh. Nhiều tuần, cô còn vượt lên vị trí dẫn đầu một cách thuyết phục.


Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc