Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Quán quân Cười xuyên Việt nhận khen chê trái chiều khi giả Hoài Linh

Võ Tấn Phát vừa có màn hóa thân thành nghệ sĩ Hoài Linh tại Gương mặt thân quen. Phần thể hiện của anh được giám khảo đánh giá cao, nhưng vẫn vấp phải điểm trừ.

Thí sinh giả làm NSƯT Hoài Linh gây cười Ở tập 7 Gương mặt thân quen, Võ Tấn Phát hóa thân thành nghệ sĩ Hoài Linh và thể hiện lại trích đoạn Vietnamese Idols. Kết quả, anh nhận được tổng số 35 điểm từ ban giám khảo.

Tập 7 Gương mặt thân quen vừa lên sóng vào tối 14/12 với sự tham gia của 6 thí sinh: Phan Ngọc Luân, Võ Tấn Phát, Mia, Emma Nhất Khanh, Nhật Thủy, Trần Tùng Anh. Vợ chồng đạo diễn Đức Thịnh - Thanh Thúy tiếp tục giữ vai trò khách mời của đêm thi bên cạnh 2 giám khảo chính là Quang Linh và Hồ Ngọc Hà.

Trong chương trình, thí sinh Võ Tấn Phát có màn hóa thân thành NSƯT Hoài Linh. Đây không phải là thử thách quá khó khăn đối với một diễn viên hài như Tấn Phát.

vo tan phat hoa than hoai linh anh 1

Võ Tấn Phát hóa thân thành nghệ sĩ Hoài Linh ở Gương mặt thân quen.

Trước khi chương trình lên sóng, quán quân Cười xuyên Việt 2017 hài hước chia sẻ suốt 6 tập vừa qua, anh chưa thắng được tập nào nên đã tự bỏ tiền túi ra đầu tư cho tiết mục và phải chịu lỗ. Ở đêm thi, nam diễn viên đã có màn hóa thân xuất sắc thành danh hài Hoài Linh qua trích đoạn Vietnamese Idols. 

Phần thể hiện của Võ Tấn Phát nhận "cơn mưa" lời khen từ ban giám khảo và những tràng vỗ tay của khán giả có mặt tại trường quay. Đạo diễn Đức Thịnh nhận xét nam diễn viên có duyên trên sân khấu. "Đây là sự nỗ lực rất lớn của em khi hóa thân thành anh Hoài Linh. Tuy nhiên, cách nhả chữ của em phải thong thả hơn và từng chữ phải rất rõ'.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng dành lời khen ngợi cho màn hóa thân của Võ Tấn Phát. Cô cho rằng với tiết mục này, thí sinh như "cá gặp nước" và anh đã nghiên cứu kỹ nhân vật của mình. 

Giám khảo Quang Linh bày tỏ: “Đáng ra tôi sẽ cho Phát điểm trên tuyệt đối nhưng tôi sẽ trừ 3 điểm sau: Một là anh Hoài Linh đi lưng rất thẳng còn lưng của em đôi lúc hơi khom về phía trước, hai là làm cho mũi thấp hơn một tí sẽ giống anh Linh hơn. Như Đức Thịnh nhận xét, không chỉ lúc đọc thơ mà cả trong một quá trình, em bị tiết tấu nhanh quá. Anh Linh nói nhanh nhưng có chấm phẩy, còn em nói nhanh đến nỗi không kịp lấy hơi. Anh nghĩ cho em điểm trên tuyệt đối nhưng vì 3 điểm đấy nên chỉ cho em điểm tuyệt đối thôi”.

vo tan phat hoa than hoai linh anh 2

Ca sĩ Mia hóa thân thành bé Xuân Mai.

Cũng trong chương trình, ca sĩ Mia có phần hóa thân không thành công khi đóng giả bé Xuân Mai. Nữ ca sĩ trẻ gặp nhiều bất lợi khi vào vai giọng ca nhí nổi tiếng ở thập niên 1990. 

Quang Linh đánh giá phần hóa thân của của Mia chỉ giống phiên bản gốc khoảng 70%. "Nếu như người trẻ giả người đồng trang lứa và người lớn tuổi hơn thì dễ hơn. Còn em hóa thân thành người nhỏ tuổi hơn thì khó cho Mia. Bởi sự trong sáng của tuổi thơ thì không ai có thể đóng giả được", anh nhận xét.

Đạo diễn Đức Thịnh cho biết Mia cần phải tập trung vào giọng hát của phiên bản gốc nhiều hơn vì đó là đặc trưng nhất của nhân vật. Đối với tiết mục này, nữ ca sĩ chỉ mới đang cố gắng để giả giọng của một em bé.

Về phía Hồ Ngọc Hà, cô ghi nhận sự nỗ lực của giọng ca sinh năm 1991. "Mia làm gì cũng được, cũng tốt. Mọi người nói gì thì nói, cá nhân tôi vẫn thấy tiết mục này hay", ca sĩ Cả một trời thương nhớ bày tỏ.

Kết thúc đêm thi, Võ Tấn Phát giành giải nhất của chương trình. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên hài thắng giải tại Gương mặt thân quen.

Thí sinh Gương mặt thân quen bị chê khi giả làm Xuân Mai Trong tập 7 Gương mặt thân quen, MiA hóa thân thành bé Xuân Mai, thể hiện bài Búp bê bằng bông. Ngoại trừ Hồ Ngọc Hà, các giám khảo khác đều không hài lòng.

Ưng Hoàng Phúc nổi da gà khi nghe Nhật Thủy giả giọng 3 thành viên HAT

Nhật Thủy vừa có màn hóa thân thành Lương Bích Hữu tại Gương mặt thân quen. Phần thể hiện của cô khiến Ưng Hoàng Phúc và các giám khảo bất ngờ.

Tường Bách

Bạn có thể quan tâm