Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Quán quân Cuộc đua kỳ thú đầu hàng thử thách Sasuke

Anh chàng Việt kiều Thúc Lĩnh Lincoln không chinh phục được chuỗi thử thách 1B.

Tập 7 chương trình Sasuke - Không giới hạn Việt Nam lên sóng tối 30/6 trên kênh VTV3. Khán giả tiếp tục chứng kiến các chiến binh chinh phục chuỗi thử thách 1B. Bám trụ và Cầu nhím luôn là hai thử thách "khó nhằn", khiến thí sinh liên tục rơi xuống nước. 

Khách mời của Sasuke tuần này là 2 tay đua Cuộc đua kỳ thú 2016 - Thúc Lĩnh Lincoln và Criss Lai. Tuy có thể lực tốt và ưa thích những môn vận động, nhưng cả Lincoln và Criss đều phải đầu hành trước thử thách khó của chương trình. 

Sasuke tap 7 anh 1
Lincoln tham gia Sasuke. Ảnh chụp màn hình

Quán quân Cuộc đua kỳ thú 2016, Lincoln, bị rơi khi sắp hoàn thành thử thách Cầu nhím. Trước đó, anh phạm luật ở trò Bám trụ vì đặt tay quá cao (bán lên đầu trụ). 

Lincoln chia sẻ anh thích những trò mạo hiểm nên gật đầu đồng ý ngay khi nhận được lời mời. MC Nguyên Khang và Thành Trung tiếc nuối trường hợp của Lincoln bởi anh suýt vượt qua, chỉ vướng chân vào một gai nhím. Quán quân Cuộc đua kỳ thú cho biết lúc đó anh chỉ muốn hét lên. 

Còn Criss Lai "tắm" ngay ở thử thách thứ hai - Bám trụ. Bạn trai cũ của Hương Giang chia sẻ: "Khi xem trên truyền hình, mình thấy không khó. Nhưng bước vào trường quay, chân tay run rẩy. Lúc đầu, mình cũng tự tin vì tay bám chắc, nhưng khi bị giật một cái mạnh đã không giữ được". 

Sasuke tap 7 anh 2
Criss ngâm mình dưới nước sau khi bám trụ. 

Tập này còn chứng kiến thí sinh nữ đầu tiên vượt qua được tất cả thử thách của stage 1B. Đó là Grace Jones (Mỹ) với thành tích 1 phút 39 giây 39. 

Điều bất ngờ là chồng Grace - anh Brett Sims - lại thất bại ngay tại những thử thách đầu tiên của stage 1B. Brett có rất nhiều kinh nghiệm vì từng thi đấu ở Sasuke Nhật Bản và Ninja Warrior. 

Sasuke tap 7 anh 3
Grace Jones là thí sinh nữ đầu tiên chinh phục stage 1B. 

Một số chiến binh đạt thành cao và ghi tên vào nhóm đầu bảng sau tập 7 là Nguyễn Trọng Nhân (45 giây 41), Alvin Tan Ck (Singapore - 45 giây 68),  Chunming Yang (Đài Loan - 50 giây 49). 

Dion Trig cũng là một trong những thí sinh ấn tượng khi là người đầu tiên dựng phòng tập Sasuke tại Anh. Tình yêu Sasuke thôi thúc anh đăng ký tham gia chương trình và mong muốn được kết nối với nhiều bạn bè để tạo nên một cộng đồng Sasuke ở khắp nơi. Một điều thú vị nữa là Dion đặt tên cho con gái út của mình là Sasuke.

Dù rất nỗ lực, đáng tiếc Dion Trig không vượt qua được thử thách Cú nhảy phi thường. 

Tập 8 chương trình Sasuke - Không giới hạn Việt Nam sẽ được phát trên VTV3 vào tối 7/7. Tuần sau cũng là trận đấu cuối cùng của thử thách 1B. 


Minh Đức

Bạn có thể quan tâm