Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Quản lý quán karaoke môi giới bán dâm 100 USD

Là quản lý quán hát, quen biết nhiều tiếp viên, ca sĩ phòng trà nên khi khách có nhu cầu Hương điều các chân dài đến khách sạn bán dâm với giá 100 USD một lần.

Chiều 16/12, Đội 5, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP HCM đang tạm giữ hình sự ‘tú bà” Nguyễn Diệu Hiền (27 tuổi, quê Sóc Trăng) và Nguyễn Thị Thanh Hương (39 tuổi, quê Đồng Tháp) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Sau một thời gian dài theo dõi đường dây mại dâm này, 12h40 ngày 15/12 trinh sát Đội 5 cùng Đoàn kiểm tra liên ngành VH-XH ập vào kiểm tra hành chính một khách sạn ở quận Tân Phú.

Cơ quan chức năng bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Từ lời khai của những người liên quan, công an bắt giữ “tú bà” Hương.

"Tú bà" Hương quản lý quán karaoke môi giới cho tiếp viên nhà hàng bán dâm cho đại gia với giá 100 USD/lần. Ảnh: Khánh Trung.

Tại cơ quan điều tra, Hương khai, là quản lý của một tụ điểm karaoke ở quận Bình Tân nên quen nhiều nữ tiếp viên nhà hàng, quán ăn và các ca sĩ phòng trà. Nửa năm nay, Hương làm môi giới "chân dài" cho đại gia.

Khi khách có nhu cầu, Hương bố trí các cô gái đến tận khách sạn phục vụ với giá 100 USD/lần, và thu lại 25 USD.

"Tú bà" Hiền lên mạng kiếm khách môi giới cho hàng chục "chân dài" bán dâm để lấy tiền hoa hồng. Ảnh: Khánh Trung.

Trưa cùng ngày, các đơn vị nói trên cũng phối hợp kiểm tra hành chính một khách sạn (cũng ở quận Tân Phú) và bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang “mây mưa”.

Bị công an bắt giữ, "tú bà" Hiền khai, trước đây bán hàng qua mạng nhưng không hiệu quả. 4 tháng nay, Hiền lên mạng tìm khách cho hàng chục cô gái trẻ đẹp. Mỗi lần bán dâm, các cô gái thu về 2 triệu đồng và trả công cho Hiền 500.000 đồng.

Tiếp viên bị ép mặc đồ khiêu dâm để chiều khách

Các cô gái mặc áo 2 mảnh, không nội y, ngồi phục vụ khách ở nhà hàng karaoke không phép khai "chủ nhà hàng ép họ mặc như thế để chiều khách".Khánh Trung

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật