Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Quản lý Phi Nhung nhận trách nhiệm về thù lao của Hồ Văn Cường

Quản lý Diễm Phạm cho biết sẽ giải quyết toàn bộ chuyện tiền bạc của Hồ Văn Cường trong ngày 10/10.

Sau khi tro cốt Phi Nhung được đưa về Mỹ, quản lý nữ nghệ sĩ đã lên tiếng về vấn đề cát-xê của Hồ Văn Cường. Quản lý Diễm Phạm khẳng định vấn đề cát-xê của Hồ Văn Cường do cô chịu trách nhiệm.

Phi Nhung không liên quan đến cát-xê của Hồ Văn Cường

Chia sẻ với Zing, đại diện của gia đình Phi Nhung cho biết Diễm Phạm đang trao đổi và sẽ sớm giải quyết vấn đề cát-xê với Hồ Văn Cường.

"Những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường, tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý. Và tôi sẽ giải quyết tất cả chuyện này cùng với Hồ Văn Cường, chứ không phải ai khác, trong ngày hôm nay. Hy vọng Phi Nhung được yên lòng nơi đó", Diễm Phạm cho hay.

Cat-xe Ho Van Cuong anh 1

Người quản lý khẳng định Phi Nhung không hề biết tới cát-xê của Hồ Văn Cường.

Diễm Phạm cho biết Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con là do thương hoàn cảnh gia đình khó khăn cũng như quý năng khiếu của em.

"Phi Nhung muốn góp phần nuôi dạy Cường, chỉ đơn giản là như vậy. Nhung lo cho Cường được tiếp tục đi học, phát triển năng khiếu, lo chỗ hát cho Cường. Phi Nhung chỉ muốn Cường nên người và thành ca sĩ thật sự", quản lý Phi Nhung chia sẻ thêm.

Diễm Phạm khẳng định từ khi đưa Cường đi hát, Phi Nhung chưa từng biết Hồ Văn Cường cát-xê ra sao. Nữ ca sĩ cùng chưa từng quan tâm đến cát xê của chính mình trong từng show diễn.

"Từ khi Cường ở chung, Phi Nhung đã nói rất nhiều lần rằng chuyện tiền đi hát, con nói chuyện với quản lý, chứ mẹ không hề biết việc đó", Diễm Phạm kể.

Người quản lý đồng hành với Phi Nhung hơn 10 năm qua khẳng định giọng ca Bông điên điển là người chỉ chăm lo làm nghệ thuật, không quan tâm hay tính toán đến tiền bạc.

"Hồ Văn Cường và quản lý có thể thỏa thuận bằng những giao ước trước đây"

Trao đổi với Zing, luật sư Nguyễn Quốc Cường (Đoàn luật sư TP.HCM) cho biết nếu Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có giấy tờ, đúng các thủ tục pháp lý thì con nuôi cũng có quyền lợi và nghĩa vụ như con ruột. Khi nữ ca sĩ mất, Hồ Văn Cường có thể là đối tượng được nhận thừa kế.

"Trường hợp nếu Phi Nhung không làm thủ tục pháp lý nhận con nuôi, giữa hai người chỉ là mối quan hệ bình thường. Hồ Văn Cường và công ty quản lý giải quyết tiền thù lao thế nào hoàn toàn dựa vào thỏa thuận giữa hai bên. Lúc này, Phi Nhung đã mất, người quản lý có quyền đứng ra giải quyết", luật sư nói.

Luật sư Cường cho hay giữa Hồ Văn Cường và công ty quản lý đã có hợp đồng hoặc hai bên giao kết với nhau bằng nhiều hình thức như tin nhắn, văn bản, dữ liệu điện tử... thì áp dụng điều đó để giải quyết chuyện tiền cát-xê. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, nếu hai bên không thể thỏa thuận được, có thể kiện.

Cat-xe Ho Van Cuong anh 2

Phi Nhung qua đời vào ngày 28/9.

Ông cho biết thêm khi người quản lý giải quyết số tiền cát-xê của Hồ Văn Cường chỉ có thể dùng tài khoản của mình hoặc tài khoản của công ty, chứ không thể dùng tài khoản mang tên Phi Nhung hay Hồ Văn Cường.

Vào tháng 6, câu chuyện Phi Nhung và công ty quản lý giữ hộ tiền thưởng 200 triệu đồng cùng cát-xê của Hồ Văn Cường trong 5 năm là chủ đề được bàn luận. Ba mẹ nam ca sĩ cho biết không biết chính xác số tiền của con trai. Trong khi phía nữ ca sĩ cho hay đã chi trả toàn bộ số tiền học hành của Hồ Văn Cường trong 5 năm. Cô cũng cam đoan sẽ thanh toán các khoản tiền thuộc về Hồ Văn Cường khi con đủ 18 tuổi.

Cái khó của Kristen Stewart khi vào vai Công nương Diana

Lo lắng về việc đóng vai Công nương Diana, Kristen Stewart đã không thể nói chuyện bình thường trong hai tuần trước khi phim "Spencer" bấm máy.

Quảng Ngãi báo cáo Bộ Công an về khoản tiền từ thiện của Thủy Tiên

Đại diện Ban Dân vận tỉnh ủy Quảng Ngãi xác nhận đoàn thiện nguyện của ca sĩ Thủy Tiên đã trao tặng 14 tỷ đồng cho 2.620 hộ dân vùng ảnh hưởng thiên tai vào tháng 11/2020.

Gia đình nhận tro cốt của Phi Nhung

Sáng 10/10, Wendy Phạm và người thân đã nhận tro cốt mẹ từ nghệ sĩ Việt Hương. Lễ tang diễn ra vào ngày 12/10 (giờ địa phương).

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm