Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Quản lý Ladies' Code bị bắt sau cái chết của 2 thành viên

Quản lý Park chính là người điều khiển chiếc xe gây tai nạn kinh hoàng dẫn đến cái chết của 2 thành viên nhóm nhạc Ladies' Code.

Hơn 2 tháng sau tai nạn, ngày 12/11, quản lý của Ladies' Code đã bị bắt để điều tra. TV Daily cho biết, Park chính là người lái chiếc xe ở tốc độ 135,7 km/h - yếu tố được cho là nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn của các cô gái - trong khi tốc độ giới hạn ở đoạn đường này chỉ là 100 km/h. Thậm chí, theo luật giao thông Hàn Quốc, vì hôm đó là trời mưa nên tốc độ giới hạn còn bị giảm 20%, nghĩa là xuống 80 km/h.

Trước đó, theo lời khai của Park, bánh sau của xe long ra trước tai nạn. Tuy nhiên, kết quả phân tích chi tiết về tai nạn từ viện Điều tra khoa học quốc gia Hàn Quốc (NISI) lại khẳng định, bánh xe rơi là do tác động của tai nạn chứ không phải lỗi kỹ thuật.

Tai nạn kinh hoàng của Ladies' Code đã phủ bóng đen u ám lên làng giải trí Hàn Quốc những ngày đầu tháng 9.

Khoảng 1h20' rạng sáng 3/9 (giờ Hàn Quốc), Ladies' Code đang di chuyển từ địa điểm biểu diễn về Seoul ngang qua Suwon thì gặp sự cố. Chiếc xe bất ngờ long bánh sau, trượt vài vòng và đâm sầm vào cột chắn tàu. 2 thành viên EunB và RiSe đã thiệt mạng vì tai nạn. So Jung là người bị thương nặng nhất trong số những thành viên còn sống sót. Các bác sĩ cho biết So Jung có thể sẽ phải điều trị trong bệnh viện tới 6 tháng.

Tai nạn của Ladies' Code hồi đầu tháng 9 khiến 2 thành viên thiệt mạng là một vết đen trong năm 2014 của showbiz Hàn.

H.G

Bạn có thể quan tâm