Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Quan hệ bất chính với 3 nam sinh, nữ trợ giảng Mỹ có nguy cơ đi tù

Ashlyn Faye Bell, 24 tuổi, làm việc tại trường Trung học Texas, thành phố Texarkana, Mỹ. Người này bị bắt vào cuối tháng 6 sau cáo buộc quan hệ tình dục với 3 học sinh nam.

Trong số các nạn nhân, 2 em 17 tuổi và một 16 tuổi. Trước đó, một giáo viên trong trường tình cờ nghe thấy cuộc trò chuyện giữa Ashlyn và nhóm nam sinh nên báo cơ quan chức năng.

Cáo buộc cho rằng hành vi của Ashlyn Faye Bell diễn ra tại nơi cư trú ở New Boston, Texas. Sở cảnh sát thành phố vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

tro giang quan he bat chinh voi hoc sinh anh 1

Ashlyn Faye Bell có thể bị kết án từ 2 năm đến 20 năm tù cho mỗi tội danh. Ảnh: Fox News.

Người đầu tiên được triệu tập là nam sinh 17 tuổi. Em cho biết hai người đã liên lạc vào lễ Tạ ơn năm 2019 và đồng ý gặp nhau. Nữ trợ giảng đã đưa em về nhà, sau đó hai người phát sinh quan hệ.

Theo Texarkana Gazette, một nam sinh khác liên quan vụ việc, cho biết em thường xuyên đến nhà cô giáo để học kèm. Hai người quan hệ tình dục tại nhà nữ trợ giảng vào mùa thu năm ngoái.

Một nam sinh 16 tuổi khác khai nhận biết Ashlyn từ khi cô là nhân viên thư viện trường. Cả hai có mối quan hệ thân thiết vào tháng 11/2019, sau khi làm quen trên mạng.

Người phát ngôn của Khu Học chánh Texarkana thông tin Ashlyn Faye Bell bắt đầu công tác tại trường từ ngày 5/8/2019 với vị trí trợ lý giảng dạy.

Texarkana Gazette nêu nữ trợ giảng có thể bị đối mặt án tù từ 2 năm đến 20 năm cho mỗi tội danh nếu bị kết án.

Gửi ảnh nóng cho học sinh, giáo viên Mỹ mất việc, đi tù

Vụ việc nữ giáo viên Mỹ gửi ảnh khỏa thân cho trẻ vị thành niên một lần nữa khiến dư luận lên án, bất bình.

Minh Thúy

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục