Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Quan chức cảnh sát cấp cao Trung Quốc cưỡng hiếp 6 bé gái

Một quan chức Trung Quốc đã bị phạt 16,5 năm tù vì môi giới mại dâm và mua dâm trẻ em dưới 14 tuổi.

Tờ South China Morning Post đưa tin một quan chức cảnh sát cấp cao có liên quan đến đường dây mại dâm trẻ em ở Trung Quốc đã bị bỏ tù vì cưỡng hiếp sáu bé gái vị thành niên trong nhiều tháng.

Ông Kang Yong, 54 tuổi, đã bị kết án 16,5 năm tù vì cưỡng hiếp các bé gái dưới 14 tuổi tám lần từ mùa hè năm 2017 đến đầu năm 2018 cùng tội đưa và nhận hối lộ.

Bản án đã được Tòa án Nhân dân Đường Sơn đưa ra vào tháng 8 nhưng chỉ mới được công bố vào ngày 9/12 trên Bejing News.

Trung Quoc,  mai dam,  tre vi thanh nien anh 1

Văn phòng Công an Thiên An, nơi ông Kang Yong giữ chức phó giám đốc cho đến khi bị bắt trong đường dây mại dâm. Ảnh: South China Morning Post.

Ông Kang, cựu phó giám đốc của Văn phòng Công an Thiên An bị nghi ngờ khi cố gắng hối lộ các đồng nghiệp từ bỏ điều tra một nhóm 12 người bị giam giữ vào tháng 3/2018 vì tạo ra các vụ tai nạn xe hơi giả để lừa đảo.

Băng nhóm cũng thú nhận đã cưỡng hiếp các bé gái vị thành niên và ép họ làm gái mại dâm bằng cách chụp ảnh khỏa thân và quay video để tống tiền. Chúng cũng ép các bé gái này giới thiệu nạn nhân mới vào đường dây.

Một nguồn tin nói với tờ Bejing News rằng hàng chục người đàn ông - bao gồm doanh nhân, công chức và nghị sĩ - đã dính líu đến hoạt động của băng đảng này nhưng không phải tất cả đều bị trừng phạt do thiếu bằng chứng.

Ông Kang đã bị cơ quan kỷ luật của đảng điều tra vào tháng 7 năm ngoái và thú nhận rằng ông cũng có liên quan đến đường dây mại dâm. Nạn nhân đầu tiên của ông là một bé gái 13 tuổi. Bé gái này đã bị ép đưa nhiều nạn nhân khác vào đường dây theo yêu cầu của ông ta. Ông đã giả làm bác sĩ khi đi mua dâm.

Ông Kang cũng nói rằng những bé gái này đã nói dối về tuổi của mình. Cô bé 13 tuổi đã nói với một số bé gái khác trang điểm để trông già hơn. Mỗi người được trả tới 1.000 nhân dân tệ (140 USD).

Bé gái 13 tuổi không bị điều tra hay trừng phạt vì chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự. Theo luật hình sự Trung Quốc, hành vi quan hệ tình dục với các bé gái dưới 14 tuổi dù tự nguyện hay ép buộc đều cấu thành tội hiếp dâm.

Bài hát chống hiếp dâm của Chile gây sốt khắp thế giới Bài hát về nữ quyền có tên Un Violador en Tu Camino được phụ nữ trên khắp thế giới hô vang phản ánh nạn hiếp dâm và sự bất bình đẳng về giới tính.

Cặp đôi lên mạng rủ nhau thuê phòng tự tử chung ở Scotland

Hai người không quen biết, một nam và một nữ, đã đến Scotland và cùng uống thuốc độc tự tử sau khi trò chuyện với nhau trên mạng.

Như Trần

Bạn có thể quan tâm

Trung Quốc Thế giới