Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Quán cà phê cho khách chụp hình cùng rồng Nam Mỹ, cá sấu ở TP.HCM

Quán cà phê tại TP.HCM theo mô hình "vườn thú mini" cho khách tham quan, ngắm nhìn những thú nuôi ngoại lai như cá sấu, rồng Nam Mỹ, lạc đà không bướu.

cafe dong vat anh 1

Quán cà phê nằm tại quận Bình Tân với không gian rộng khoảng 1.000 m2, được thiết kế chuồng kính để nuôi động vật ngoại lai, nhiều nhất là các loài bò sát và rồng Nam Mỹ.

cafe dong vat anh 2

Quán cà phê này là ý tưởng của anh Dương Siếu Hòa. Anh Hòa mất 6 tháng để thiết kế, khó nhất là công đoạn dựng chuồng nuôi cho hàng trăm con vật, bởi mỗi loài sẽ có một đặc trưng về không gian sống.

cafe dong vat anh 3

Hải Đăng (13 tuổi) cùng gia đình mang những chú chim đến quán cà phê để giao lưu cùng hội nhóm mỗi cuối tuần. Đăng và bố nuôi nhiều chim cảnh, thuần hóa lâu ngày để mang chúng trên vai.

cafe dong vat anh 4

Anh Siếu Hòa cho biết mình là người đam mê nuôi động vật từ nhỏ. Anh mở quán cà phê này với mong muốn cho mọi người có có cơ hội tìm hiểu về các loài động vật ngoại lai. "Tại đây cũng có nhiều loài hung dữ nên luôn được nhốt trong chuồng, chỉ khi nhân viên có mặt thì khách mới có thể sờ hay vuốt ve chúng", anh Hòa chia sẻ.

cafe dong vat anh 5

Con cá sấu Xiêm 2 tuổi, dài hơn 1 m thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ.

cafe dong vat anh 6

Chú cá sấu Xiêm này là thú nuôi của bạn Trần Duy Khang, nhân viên tại quán. Chỉ khi có Khang thì cá sấu mới được cho ra ngoài để khách có thể vuốt ve và bế chụp hình chung.

cafe dong vat anh 7

Bé Sushi được gia đình đưa đi chơi, tham quan những con vật. Anh Thọ, bố của Sushi, cho biết tình cờ biết đến quán cà phê này trên mạng xã hội nên dẫn gia đình đi chơi. "Không gian ở đây như một vườn thú thu nhỏ vậy", anh Thọ nói.

cafe dong vat anh 8

Trong không gian quán cà phê còn có bể cá cảnh với nhiều loài cá mang giá trị hàng chục triệu đồng.

cafe dong vat anh 9

Những chú sóc bay Úc được đưa ra ngoài, thực hiện động tác bay nhảy dưới sự thích thú của các em nhỏ.

cafe dong vat anh 10

Trăn Anaconda vàng khi được thuần hoá làm thú nuôi thì hiền lành và quấn người. Đây cũng là một trong những pet khủng với mức giá vài trăm triệu đồng.

cafe dong vat anh 11

Ngoài những loài vật ngoại lai thì quán cũng có những khu vực nuôi chó, mèo tạo không gian chơi cho các em nhỏ.

Duy Hiệu

Bạn có thể quan tâm