Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Quân A.P: 'Tôi không thể mãi là bản sao của anh Tuấn Hưng'

Quân A.P cho biết anh yêu mến và thần tượng Tuấn Hưng. Tuy nhiên, nam ca sĩ muốn xây dựng phong cách riêng thay vì mãi là bản sao.

Quan A.P la ban sao Tuan Hung anh 1

Quân A.P thành công khi hoạt động chuyên nghiệp thay vì chìm nghỉm như nhiều hiện tượng cover khác. Anh có ngoại hình sáng và theo đuổi phong cách ballad dễ nghe. Những ca khúc của nam ca sĩ sinh năm 1997 như Bông hoa đẹp nhất, Ai là người thương em... được khán giả yêu thích với giai điệu nhẹ nhàng, cảm xúc. Quân A.P thừa nhận anh đang an toàn khi theo đuổi ballad. Nam ca sĩ muốn xây dựng chỗ đứng trước khi chuyển sang hình tượng mới.

Quan A.P la ban sao Tuan Hung anh 2

“Việc hát ballad nằm trong dự tính của ê-kíp, do đó khi có những bình luận trái chiều, tôi cảm thấy bình thường. Tôi sẽ thay đổi khi đã có chỗ đứng và sự tự tin nhất định. Tôi đã hoạt động chuyên nghiệp nên các sản phẩm phải chỉn chu. Điều khó khăn là sản phẩm sau phải tốt hơn MV trước để khán giả có thể nhìn nhận sự thay đổi của tôi. Vì thế tôi cảm thấy áp lực mỗi khi bắt tay thực hiện sản phẩm”, anh nói.


Quan A.P la ban sao Tuan Hung anh 7

“Việc tôi hoàn toàn thoát được danh xưng ‘bản sao Tuấn Hưng’ hay chưa phải do khán giả nói có lẽ mới khách quan. Nhưng tôi đã và đang cố gắng xây dựng màu sắc riêng. Khi tôi cover bài hát của anh Hưng, có lẽ khán giả vẫn thấy đâu đó điểm giống nhau giữa hai anh em. Tuy nhiên, nếu hát ca khúc của riêng tôi, khán giả sẽ không thấy âm sắc của anh Hưng nữa”, anh tiếp tục.

Quan A.P la ban sao Tuan Hung anh 8

Trên trang cá nhân của Quân A.P, Phương Ly là nghệ sĩ nữ hiếm hoi anh theo dõi. Giọng ca Bông hoa đẹp nhất cho biết anh yêu thích âm nhạc của Phương Ly. “Công chúng đừng hiểu nhầm tôi đang thích Phương Ly. Ở đây, tôi chỉ là khán giả và thích Phương Ly ở khía cạnh âm nhạc. Tôi hâm mộ chứ không có tình cảm đặc biệt, hơn nữa chị ấy xinh đẹp nên tôi theo dõi".

Ca sĩ Quân A.P: 'Tôi yêu điên cuồng' Chia sẻ với Zing, ca sĩ Quân A.P cho biết anh không muốn nhắc lại ồn ào với Jack. Hiện tại, nam ca sĩ độc thân, dành toàn bộ thời gian cho sự nghiệp.

‘Bông hoa đẹp nhất’ của Quân A.P đạt top 1 #zingchart sau 5 tiếng

Sản phẩm mới nhất của Quân A.P thâu tóm vị trí đầu bảng #zingchart chỉ sau 5 tiếng ra mắt trên thị trường.

Bá Ngọc - Lan Phương - Thùy Dương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc