Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Quân A.P bị Trường Giang trêu chọc nghệ danh kiểu 'nửa Việt nửa Tây'

Lần đầu tham gia chương trình Giọng ải giọng ai, Quân A.P đã bị Trấn Thành, Trường Giang cùng dàn khách mời trêu chuyện nghệ danh. Đây cũng là tập mà Jack từ chối trước đó.

Dàn khách mời trêu chọc nghệ danh của Quân A.P Nam ca sĩ ngượng ngùng khi Trường Giang, Trấn Thành cùng dàn khách mời "chế" nghệ danh của anh.

Quân A.P lần đầu tham gia Giọng ải giọng ai đã bị các chủ nhà và dàn khách mời trêu chọc chuyện nghệ danh. Mọi việc bắt nguồn khi Gin Tuấn Kiệt đọc nhầm tên Quân A.P thành Quân AB.

Ngay lập tức, Trường Giang bắt bẻ nam diễn viên Ngôi sao khoai tây: “Tên người ta là Quân A.P nghe sang chảnh vậy mà đọc thành AB”. Thấy người em của mình bị “ăn hiếp”, Puka liền ra tay giúp đỡ, phản bác Trường Giang: “Em thấy Gin đọc đúng mà. Quân tên tiếng Việt là phải đi với AB, đúng không?”.

Đại Nghĩa cũng “góp vui” khi nói lái nghệ danh Quân A.P: “Nếu là tiếng Việt thì phải Quân A Phờ”. Sau những màn tranh luận, Trường Giang chốt: “Không chính xác, nếu mà văn nói là phải Quân A Phở”.

Quan A.P giong ai giong ai anh 1
Quân A.P lần đầu tham gia chương trình.

Chưa dừng ở đó, Trấn Thành cũng tranh thủ “cà khịa” nghệ danh của Gin Tuấn Kiệt: “Gin là chứng tỏ còn ‘zin’ hả?”. Đáp lời đàn anh, Gin Tuấn Kiệt cho biết tên của anh thể hiện sự trong trắng, ngây thơ. Với câu trả lời này, dàn nghệ sĩ không ai tin vì: “Trong trắng thì không thể mặc bộ đồ màu đen vậy được”.

Khi bị đàn anh trêu chọc, Quân A.P khá ngượng ngùng. Anh không nói lời nào trong khi mọi người rôm rả bàn tán. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ tham gia chương trình nên ít kinh nghiệm.

Quan A.P giong ai giong ai anh 2
Các khách mời sôi nổi bàn tán chuyện nghệ danh.

Đặc biệt, đây cũng là tập thi mà Jack từ chối trước đó. Cụ thể, cách đây không lâu, vụ việc phía Jack từ chối ngồi cùng show Giọng ải giọng ai với Quân A.P gây tranh cãi. Chính đại diện của Giọng ải giọng ai xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết ban đầu Jack nhận lời nhưng khi biết Quân A.P cũng tham gia thì đã từ chối. Theo đại diện chương trình, lý do phía Jack đưa ra là không muốn giảm danh tiếng.

Sau đó, phía Quân A.P rất bức xúc. Trên mạng xã hội, họ liên tục chỉ trích, thậm chí cho biết Jack, K-ICM từng nhờ họ giúp đỡ nhưng rồi quay lưng. Trong suốt thời gian đó, Jack, K-ICM giữ im lặng. Anh chỉ lên tiếng trấn an fan: “Meo (PV: biệt danh của Jack) biết mọi người buồn, lo, hoang mang, cáu gắt khi nghe những điều tệ. Đừng quan tâm có phải tốt hơn không, ngoan, đợi anh về”.

Jack khóc khi hàng nghìn fan hát theo từng ca khúc

Sự kiện fan meeting tối 5/10 của Jack, K-ICM có sự tham gia của khoảng 2.000 khán giả. Nhiều lần người hâm mộ và cả nam ca sĩ bật khóc vì xúc động.


Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Âm nhạc