Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Quán ăn ở Sài Gòn đông khách nhờ khuyến mãi nụ hôn

Một chuỗi cửa hàng bán tàu hũ ở TP.HCM trở nên đông khách nhờ chương trình khuyến mãi tặng 100% giá trị hóa đơn khi khách hôn môi nhau.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt này thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Thể lệ tham gia chương trình khá đơn giản. Khi thanh toán tiền, khách hàng chỉ cần hôn môi nhau sẽ được cửa hàng tặng 100% giá trị hóa đơn hiện tại cho lần ăn sau. Nếu khách hôn vào má sẽ được 50%, và 25% cho những chỗ khác như tay, trán... 

Hôn môi khách hàng sẽ được tặng 100% hóa đơn cho lần ăn sau. Ảnh: Ngọc Bích.

Nhờ chương trình khuyến mãi “không đụng hàng” này mà hiện nay chuỗi cửa hàng trở nên hút khách. Chỉ sau 13 ngày diễn ra chương trình, cửa hàng đã thu hút hơn 6.000 khách hàng tham gia hôn để được khuyến mãi.

Anh Đinh Tuấn Ân, Giám đốc chuỗi cửa hàng này cho biết, mục đích của chương trình là đem lại cho mọi người cảm giác hạnh phúc, vui vẻ nhân dịp thay đổi tên thương hiệu và sắp Giáng sinh. "Lúc đầu khi đưa ra chương trình này tôi có phần hơi lo ngại, nhưng không ngờ lại được đông đảo khách hàng ủng hộ như vậy. Hầu hết khách hàng đều tham gia chương trình nhưng chỉ có khoảng 50% là hôn môi còn lại là hôn những chỗ khác như má và tay", anh Ân nói.

Anh Ân cho biết thêm, đã đem toàn bộ kinh phí cho việc quảng cáo thương hiệu để tổ chức chương trình. Khi thực hiện chương trình này, anh không tính nhiều đến việc lời lỗ mà chỉ muốn giới thiệu những món tàu hũ có ở quán đến với khách hàng. 

Khách hàng đến đây chủ yếu là giới trẻ, học sinh, sinh viên. Bạn Trần Huỳnh Thy ở Gò Vấp cho biết: “Chương trình này khá vui vẻ, không nhất thiết phải cùng người yêu đi ăn mà có thể dẫn bạn bè, gia đình đến quán thể hiện tình cảm gắn bó với nhau hơn. Đây cũng là cơ hội để nhiều cặp đôi, bạn bè hàng gắn lại với nhau khi gặp phải những khúc mắc trong tình cảm”.

Cửa hàng luôn đắt khách từ khi tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt này.
Việc thể hiện tình cảm giữa chốn đông người cũng khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy khó xử. Bạn Anh Tuấn sinh viên đến từ quận Tân Bình chia sẻ: “Đây là chương trình khuyến mãi lạ lùng nhất mà mình được tham gia. Thể lệ chương trình thì dễ nhưng việc thể hiện tình cảm đặc biệt là hôn bạn mình giữa nơi đông người cũng có phần hơi ngượng. Nhưng đây có lẽ là thử thách lý thú nhất dành cho các cặp đôi yêu nhau thực sự”.

Các loại nước uống, và đồ ăn ở đây cũng có mức giá tương đối bình dân, dao động từ 14.000 đến 34.000 đồng. Chương trình này lúc đầu chỉ diễn ra trong khoảng thời gian từ 18h đến 20h hàng ngày. Nhưng hiện nay với số lượng nhu cầu khách hàng tăng vọt cửa hàng đã quyết định tổ chức chương trình cả ngày và kéo dài đến hết tháng 12.

Ăn hết tô phở, thưởng một triệu đồng

Nếu ăn hết tô phở, khách không những không phải trả tiền mà còn được nhận thêm 1 triệu đồng tiền thưởng. Nếu thua, sẽ phải thanh toán tiền phở trị giá hai trăm ngàn đồng.

 

Zen Nguyễn

Bạn có thể quan tâm