Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Quái xế' so kè tốc độ ở TP.HCM bị CSGT truy đuổi

Nhận được tin báo có nhóm "quái xế" chặn đường Nguyễn Văn Linh (quận 7) đua xe, CSGT đã bố trí lực lượng chặn bắt, tạm giữ một xe "cọp chiến".

Liên quan vụ việc hàng chục "quái xế" chặn đường Nguyễn Văn Linh (quận 7) so kè tốc độ vào chiều 18/4, tối cùng ngày, đại diện Đội CSGT Nam Sài Gòn (Phòng CSGT TP.HCM) cho biết đang tạm giữ một "xe cọp" trong nhóm này, riêng "quái xế" đã bỏ chạy.

Cảnh sát cho biết tạm thời sẽ lập biên bản xe về các lỗi không có gương chiếu hậu, không có biển số xe, xe sử dụng pô không có bộ phận giảm thanh, không có giấy phép lái xe, không có giấy đăng ký xe..., sau đó truy xét chủ xe.

"Tuy nhiên, trường hợp truy được chủ xe khó khả thi vì phương tiện không có nhiều thông tin", đại diện Đội CSGT Nam Sài Gòn nói.

CSGT bat 1 xe cop anh 1

Xe "cọp" bị một "quái xế" bỏ lại khi chạy trốn. Ảnh: A.X.

Trước đó, một đoạn clip do tài khoản K.T.V. ghi lại cảnh nhiều thanh, thiếu niên chặn đường Nguyễn Văn Linh để so kè tốc độ được lan truyền trên mạng xã hội.

Sự việc xảy ra vào 15h45 cùng ngày. Khi anh V. đang đi trên đường Nguyễn Văn Linh (đoạn từ Khu chế xuất Tân Thuận đến Nguyễn Thị Thập) qua đường nhánh dốc cầu Tân Thuận thì gặp nhóm "quái xế" chặn đường ngay trên làn ôtô rồi nẹt pô inh ỏi, so kè tốc độ.

Theo anh V., nhóm này vừa chạy ngược chiều, vừa phóng bạt mạng và có người còn không đội mũ bảo hiểm. "Biểu diễn" tốc độ được 15 phút thì nhóm này tự giải tán.

'Quái xế' chặn đường ở TP.HCM để so kè tốc độ

Nhóm "quái xế" chạy xe so tốc độ được khoảng 15 phút thì giải tán. Sự việc được người đi đường bức xúc ghi lại clip.

Thư Trần

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí Minh Pháp luật