Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Quách Tuấn Du: 'Bạn gái tôi đã ly hôn và có con riêng'

Nam ca sĩ quê An Giang cho biết khi đã yêu anh chỉ quan trọng cảm xúc của bản thân, không đặt nặng những bàn tán của dư luận.

Quách Tuấn Du quan niệm đàn ông phải là trụ cột của gia đình nên cần có sự nghiệp và thành công.

Khi còn khó khăn, có nhiều người là doanh nhân thành đạt yêu thương, sẵn sàng giúp đỡ nhưng anh từ chối vì không tự tin. Hiện, nam ca sĩ gắn bó với nữ doanh nhân kinh doanh nội thất vì cả hai tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn.

Tự tin đưa người yêu đi khắp nơi

- Trước đây anh chưa từng công khai người yêu. Vì sao anh giấu kín chuyện tình yêu như vậy?

- Tôi có nguyên tắc rằng khi nghề nghiệp chưa ổn định thì không dám công bố chuyện tình yêu. Tuy nhiên sau này, cuộc sống hiện đại, hình ảnh và mọi thứ được phơi bày trên Facebook, mình có giấu cũng không được nên tốt nhất cứ sống thật, để mọi thứ bình thường.

Với bạn gái hiện tại, chúng tôi tìm hiểu được 1 năm, tình cảm cũng đủ gắn bó để xuất hiện cùng nhau.

tinh yeu Quach Tuan Du anh 1
Quách Tuấn Du đưa bạn gái đi xem live show Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Thế Danh.

- Bạn gái anh đã ly hôn và có con riêng. Anh có ngại điều này trước khi bắt đầu mối quan hệ?

- Lúc đầu tôi cũng tính không quen khi biết cô ấy đã có chồng và con riêng. Tôi rất thương trẻ con nhưng ngại là mình không giải tỏa được backround chồng cũ và con cô ấy.

Cô ấy kín tiếng, ít chia sẻ về chuyện cũ, đến giờ tôi vẫn chưa biết chồng cũ và con cô ấy. Nhiều người cũng thắc mắc điều này nhưng tôi không thể thô lỗ, hỏi cô ấy mọi chuyện mà muốn để cho cô ấy tự chia sẻ và mở lòng.

- Có những nhận xét thiếu tích cực về nhan sắc của bạn gái. Anh có áp lực về điều này?

- Tôi không ngại. Tôi sống theo con tim của mình. Là người theo đạo Phật nên tôi không để ý đến nhận xét của mọi người mà chỉ biết đến người mình yêu.

Tôi sống vui vẻ và không làm việc trái lương tâm là được. Còn những lời bình phẩm của mọi người đâu có nuôi sống tôi đâu.

Mọi người còn nhận xét người yêu tôi giống cô gái chuyển giới. Chả lẽ nghe vậy, vì sĩ diện mà tôi không dám quen, phải tìm yêu cô gái đẹp sao?

Thật sự, quen một người trẻ đẹp không phải là điều khó với tôi. Người đẹp mà không có duyên, không có tâm đức thì vô nghĩa.

Với người yêu thì tôi đủ tự tin để dắt đi khắp nơi vì cô ấy có tâm rất tốt. Cô ấy bị gạt, lợi dụng về kinh tế nhưng đã chọn cách giải quyết êm đẹp, nhân văn để còn nhìn mặt nhau, chứ không phải tìm cách hại người đó.

Thời gian qua, có vài người lợi dụng cô ấy. Tôi thấy khó chịu, hỏi có muốn anh ra mặt nói không thì cô ấy từ chối, bỏ qua hết.

- Điều gì đưa anh và cô ấy đến với nhau?

- Những chuyến từ thiện làm cho chúng tôi có cơ hội tìm hiểu nhau. Tôi gặp cô ấy trong buổi hát từ thiện ở một ngôi chùa vào năm ngoái. Cô ấy cũng là Phật tử, thường đóng góp cho chùa. Hỏi ra, tôi bất ngờ khi cô là người ăn chay trường. Từ đó, tôi cảm mến và yêu cô ấy.

Sau khi yêu nhau, tôi mới biết cô là doanh nhân về ngành trang trí nội thất. Ai cũng đoán tôi lựa chọn vì cô ấy có tiềm lực kinh tế nhưng tôi nghĩ, tình yêu thì không thể lựa chọn được. Chỉ cần gặp người hợp tính thì sẽ yêu. Bằng chứng là tôi đã từng yêu cô gái bình thường nhưng tính cách vui vẻ, hài hước.

- Khi yêu doanh nhân luôn có những định kiến rằng ngoài tình yêu còn có yếu tố kinh tế, nhờ đối phương chống lưng. Anh nghĩ gì về điều này?

- Tôi từng yêu người phụ nữ hơn mình ít nhất 7 tuổi. Cô ấy là doanh nhân, làm trong lãnh sự quán Mỹ. Khi ấy, sự nghiệp của tôi gặp khó khăn nên cô ấy sẵn sàng giúp đỡ như đầu tư sản phẩm.

Nói thật, người nghệ sĩ khi chưa đủ tiếng tăm trong nghề thì khó đủ kinh tế để đầu tư sản phẩm. Trước sự giúp đỡ ấy, tôi thương, cảm kích cô ấy.

Tuy nhiên, tình yêu thì không thể có sự lạm dụng. Tôi không thể bước qua thị phi là nhờ vả bạn gái. Là đàn ông, tôi muốn trong mối quan hệ thì cả hai phải là 50-50. Quá áp lực về thị phi nên tôi quyết định dừng lại.

Sau đó, có nhiều người phụ nữ lớn tuổi thích nhưng tôi đều không thể tiến tới. Tôi quan niệm, người đàn ông phải là trụ cột thì mối quan hệ mới bền vững.

- Người yêu hiện tại của anh cũng là doanh nhân. Vậy anh từng có cảm giác lép vế, thua kém người yêu?

- Tất nhiên tôi rất ngại vì sự thành công của bạn gái. Cô ấy đang kinh doanh ngành trang trí nội thất, nhập khẩu từ Mỹ. Tôi có thể tự tin vì mình là nghệ sĩ có tiếng nhưng đồng tiền từ ca hát, chỉ đủ đầu tư cho nghề nghiệp nên không đủ rộng rãi để bảo vệ cho ai.

Nhìn vào thì ai cũng nghĩ cô ấy bao bọc tôi. Tôi hiểu điều đó nhưng cũng không cần giải thích nhiều mà chứng minh bằng phấn đấu mỗi ngày theo kế hoạch đã định.

Tôi sẽ phấn đấu đến khi nào không thể mới chịu nhờ vợ và chấp nhận dưới quyền vợ. Người đàn ông nhất định nên trò thì mới làm trụ cột được gia đình.

tinh yeu Quach Tuan Du anh 2
Quách Tuấn Du hãnh diện khi giới thiệu bạn gái. Ảnh: Bá Ngọc.

"Người yêu không phải mẫu con dâu mẹ tôi thích"

- Anh thường xuyên đi lưu diễn trong và ngoài nước, lại có nhiều fan nữ. Cô ấy có hay ghen với anh?

- Cô ấy là người theo đạo Phật, ăn chay, đồng điệu với suy nghĩ của tôi nên tin tưởng tôi. Cô ấy không ép buộc điều gì nên khi yêu tôi cảm thấy thoải mái. Khi đối phương cho mình sự tự do, thoải mái thì mình không thể làm việc có lỗi.

Bạn biết không, những bộ vest tôi đi diễn đều do cô ấy đi chọn vải, tự đi đặt may đấy. Những buổi tôi hát từ thiện, cô là người âm thầm ủng hộ cho quỹ từ thiện đó.

- Khi anh công khai người yêu, nhiều người bất ngờ vì trước đó anh có nhiều lời đồn về giới tính. Anh nói gì về điều này?

- Nghệ sĩ sinh ra là chấp nhận với thị phi nên tôi cũng không phiền lòng đâu. Giờ tôi nói có hay không có thì mọi người đâu có tin. Chuyện giới tính thì phải chứng minh trên giường ngủ. Tôi đang sống vui và bạn gái cảm thấy hạnh phúc là đủ rồi.

Ngày mới yêu, tôi còn hỏi cô ấy: “Có tin đồn anh là gay, em sợ không”. Cô ấy trả lời ngay: “Nếu không tin thì đến với anh làm gì”.

- Mẹ anh vốn kỹ tính, bà phản ứng thế nào khi con trai yêu người đã có con riêng?

- Mẹ tôi là người phụ nữ mất chồng từ năm 35 tuổi, ở góa nuôi con nên tính khó chịu. Tôi nghĩ khi lấy ai thì chắc không thể sống cùng mẹ. Vì vậy trước khi lập gia đình, tôi lo cuộc sống đầy đủ cho mẹ trước đã.

Người yêu hiện tại cũng không phải tuýp con dâu mẹ thích nên tôi chưa giới thiệu. Chuyện tình yêu cứ để mình quyết định.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm