Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Quá trình xuống sắc của nhiều người đẹp Hoa ngữ

Xinh đẹp và tài năng nhưng khi tăng cân, các giai nhân của showbiz Hoa ngữ điêu đứng vì chóng già.

MC Lý Tương chỉ biết mơ về hình ảnh năm 2005 của mình. Khi đó cô còn thon thả và xinh đẹp. Nhưng từ năm 2009, người đẹp này đã
MC Lý Tương chỉ biết mơ về hình ảnh năm 2005 của mình. Khi đó cô còn thon thả và xinh đẹp. Nhưng từ năm 2009, người đẹp này đã "thăng hoa" về cân nặng. Hiện giờ cô là MC béo nhất nhì showbiz.
Trương Huệ Muội: Diva xứ Đài Trương Huệ Muội vốn có thân hình bốc lửa nhưng giờ lại đang mất kiểm soát trọng lượng cơ thể. Cô phải lẩn tránh cánh săn ảnh trước quá nhiều lời chê bai thân hình ngày càng phì lủ và già quá nhanh.
Diva xứ Đài Trương Huệ Muội vốn có thân hình bốc lửa nhưng giờ lại mất kiểm soát trọng lượng cơ thể. Cô phải lẩn tránh cánh săn ảnh trước quá nhiều lời chê bai thân hình ngày càng phì và già quá nhanh.
Châu Tấn được mệnh danh
Châu Tấn được mệnh danh "giai nhân trẻ thơ" bởi gương mặt không tuổi và vóc dáng nhỏ nhắn. Nhưng từ tháng 10/2014, cô liên tục dính nghi án mang bầu bởi tăng cân quá nhanh.
Ngôi sao Hồng Kông Dương Thiên Hoa chỉ có thể tự trách bản thân khi để vóc dáng thả phanh và béo hẳn, vì thế cô cũng sớm trở thành sao già trong làng giải trí
Ngôi sao Hong Kong Dương Thiên Hoa chỉ có thể tự trách bản thân khi sớm trở thành sao già trong làng giải trí.
Nữ diễn viên gợi cảm Từ Nhược Tuyên và hình ảnh một thời hốt hoảng. Từ Nhược Tuyên béo hơn và ngày càng phù mỡ.
Nữ diễn viên gợi cảm Từ Nhược Tuyên béo hơn và ngày càng phù mỡ.
Triệu Vy:  Sau sinh một thời gian, Én nhỏ vẫn rất mũm mĩm, thậm chí một số khán giả còn nghi ngờ rằng cô đang mang bầu lần hai. Nữ diễn viên nổi tiếng tiết lộ cô rất nỗ lực để giảm cân nhưng cân nặng vẫn lên xuống thất thường. Chỉ trong vài năm trở lại đây, Triệu Vy đã trở thành bà cô béo của làng giải trí Hoa ngữ.
Triệu Vy: Sau sinh một thời gian, Én nhỏ vẫn rất mũm mĩm, thậm chí một số khán giả còn nghi ngờ, cô mang bầu lần hai. Nữ diễn viên nổi tiếng tiết lộ cô rất nỗ lực để giảm cân nhưng cân nặng vẫn lên xuống thất thường. Trong vài năm trở lại đây, Triệu Vy trở thành bà cô béo của làng giải trí Hoa ngữ.
Từ Hy Viên: Vốn từng là giai nhân gầy tong teo của showbiz, ít ai ngờ rằng chỉ sau khi cưới, Đại S đã không còn như xưa. Sau khi lấy chồng, Từ Hy Viên tập trung bồi bổ và buông bỏ chế độ ăn chay trường. Kết quả, vài sự kiện gần đây cho thấy dù sinh con gần 1 năm, cô vẫn tròn xoe, không còn nét đẹp không tuổi ngày nào.
Vốn là giai nhân gầy tong teo của showbiz, ít ai ngờ, sau khi cưới, Đại S đã không còn như xưa. Sau khi lấy chồng, Từ Hy Viên tập trung bồi bổ và buông bỏ chế độ ăn chay trường. Kết quả, vài sự kiện gần đây, dù sinh con gần một năm, cô vẫn tròn xoe, không còn nét đẹp không tuổi ngày nào.
Tiêu Thục Thận già nua và khiến nhiều người không thể nhận ra cô chỉ vài tháng sau khi ở ẩn bởi cơ thể béo quá nhanh
Tiêu Thục Thận già nua và khiến nhiều người không thể nhận ra cô chỉ vài tháng sau khi ở ẩn bởi cơ thể béo quá nhanh

http://2sao.vn/sao/qua-trinh-xuong-sac-cua-nhieu-nguoi-dep-hoa-ngu-p0c1000n20150401225818929.vnn

Theo Rain Rain/ Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm