Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Quá trình lột xác của hoa hậu chuyển giới vừa đi khám nghĩa vụ quân sự

Nadia Patta từng là cậu học sinh có làn da đen đúa trước khi chuyển giới. Hình ảnh trong quá khứ này luôn là một phần ký ức cô trân trọng.

Hoa hau chuyen gioi di kham nghia vu va hanh trinh anh 1
Tháng 4 hàng năm là đợt khám nghĩa vụ quân sự quốc gia của Thái Lan. Đây là quy định bắt buộc với mọi nam sinh, bao gồm cả người chuyển giới. Hoa hậu chuyển giới Thái Lan Nadia Patta gây chú ý khi xuất hiện trong đợt khám sức khỏe nghĩa vụ hôm 2/4. Cô nổi bật giữa những thanh niên cùng trang lứa.

 

Hoa hau chuyen gioi di kham nghia vu va hanh trinh anh 2
Ở tuổi 21, Nadia hạnh phúc khi được sống là chính mình. Từ khi chào đời đến năm 18 tuổi, cô luôn mặc cảm về bản thân. Hình ảnh trước phẫu thuật chuyển giới với làn da đen nhẻm của Nadia từng khiến nhiều người bất ngờ. Người đẹp sinh năm 1996 cho biết đã quyết định phẫu thuật chuyển giới ngay khi đủ 18 tuổi.
Hoa hau chuyen gioi di kham nghia vu va hanh trinh anh 3
Nhờ chuyển giới, Nadia lột xác trở thành cô gái xinh đẹp với đường cong hoàn hảo. Cô là gương mặt được nhiều tạp chí Thái Lan yêu thích.
Hoa hau chuyen gioi di kham nghia vu va hanh trinh anh 4
Nhiều người cho biết Nadia đã tiến hành phẫu thuật chuyển giới, phẫu thuật vùng họng để đổi giọng và còn nhuộm da. Quá trình này kéo dài hàng tháng. Đến giờ, cô vẫn phải tiêm hóc môn định kỳ.
Hoa hau chuyen gioi di kham nghia vu va hanh trinh anh 5
Một năm sau, cô tự tin đăng ký dự thi Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2015. Ngay sau đó, cô được tôn vinh ở ngôi vị cao nhất. Nadia được khen ngợi sở hữu vẻ ngoài khiến nhiều cô gái cũng phải hâm mộ.
Hoa hau chuyen gioi di kham nghia vu va hanh trinh anh 6
"Mỗi người sinh ra đều có ước mơ. Tôi không may mắn như nhiều người khi chào đời với hình hài không như ý. Nhưng tôi đã thay đổi bản thân, tìm được chính mình", cô nói về quyết định chuyển đổi giới tính khi 18 tuổi.

 

Hoa hau chuyen gioi di kham nghia vu va hanh trinh anh 7
Vẻ đẹp gợi cảm của Nadia Patta. Khi tham dự đợt khám sức khỏe vừa rồi, hoa hậu sinh năm 1996 cho biết cô rất hào hứng khi được tuyển chọn. Cô cho rằng đây là nghĩa vụ quốc gia và không cần quá coi trọng chuyện cô là nam hay nữ.
Hoa hau chuyen gioi di kham nghia vu va hanh trinh anh 8
Hiện, cô là người mẫu có tiếng. Nadia cũng thuộc top biểu tượng sắc đẹp của người chuyển giới Thái Lan.

 

Hoa hau chuyen gioi di kham nghia vu va hanh trinh anh 9
Nadia thừa nhận nhờ danh hiệu hoa hậu, cô được chú ý hơn. Đây là điều không phải người chuyển giới nào cũng có may mắn.
Hoa hau chuyen gioi di kham nghia vu va hanh trinh anh 10
Cô hâm mộ Nong Poy - biểu tượng thành công trong cộng đồng người chuyển giới. Nong Poy từng đăng quang Hoa hậu chuyển giới toàn cầu, trở thành diễn viên được yêu thích tại Thái Lan, Hong Kong. "Tôi vui vì nhiều người khen tôi giống chị ấy", cô chia sẻ.
Hoa hau chuyen gioi di kham nghia vu va hanh trinh anh 11
Nadia nổi bật bên những người đẹp chuyển giới có tiếng của Thái Lan.

Hoa hậu chuyển giới Thái Lan nổi bật khi đi khám nghĩa vụ quân sự

Trong đợt khám sức khỏe quân sự mới đây, hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2015 khiến nhiều người quay lại nhìn khi lạc lõng giữa những thanh niên đến tuổi nhập ngũ.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: FB,Star.

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí