Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Quá trình làm đẹp kỳ công của Dương Mịch, Đường Yên

Họ hiện là hai ngôi sao đắt show trong các sự kiện thời trang tại Trung Quốc. Nhưng để hào nhoáng trước ống kính trong nửa tiếng, hai nghệ sĩ phải chuẩn bị rất kỳ công.

Hau truong Duong Mich va Duong Yen anh 1
Dương Mịch thuộc Top sao 8X được o bế nhất hiện nay. Cô cũng là một trong những tên tuổi bảo chứng của màn ảnh và các sự kiện quảng cáo, thời trang. Người ta thường nói về cô với mức thù lao trên trời khi đi sự kiện kéo dài từ 10 phút đến 30 phút nhưng ít ai biết rằng, mỗi lần như vậy, cô đều phải chuẩn bị trong khoảng 5 tiếng đồng hồ, hoặc 10 tiếng đồng hồ. Như lần cô đến New York dự show, người đẹp đã làm việc 12 tiếng liên tục không nghỉ.
Hau truong Duong Mich va Duong Yen anh 2
Cô luôn được chăm sóc chu đáo cho mái tóc trước mỗi sự kiện. Thông thường, nếu sự kiện diễn ra vào chiều, cô sẽ phải dậy lúc 5h sáng để chuẩn bị .
Hau truong Duong Mich va Duong Yen anh 3
Công việc tạo kiểu tóc dù đơn giản hay cầu kỳ đều ngốn rất nhiều thời gian.
Hau truong Duong Mich va Duong Yen anh 4
Sau đó, cô phải tự mình lựa chọn trang phục cùng giày dép, phụ kiện. “Có lần sang Mỹ, tôi đã mang theo 7 valy hành lý với hàng chục đôi giày, túi xách, khuyên tai…Đó không phải điều dễ dàng bởi bạn phải làm thế nào để mình thực sự nổi bật, nhận được ít nhất những lời chê từ cư dân mạng”.
Hau truong Duong Mich va Duong Yen anh 5
Những lúc chờ đợi ê-kíp làm việc, Dương Mịch đều phải tranh thủ liên lạc qua điện thoại hay máy tính do lịch trình luôn được cập nhật.
Hau truong Duong Mich va Duong Yen anh 6
Dương Mịch khi đã hoàn tất mọi thứ và chuẩn bị đi sự kiện. Cô đẹp thanh lịch với mái tóc tết gọn, dáng áo xòe tay xuyên thấu và váy juýp đỏ ngắn trẻ trung.
Hau truong Duong Mich va Duong Yen anh 7
Cũng giống cô bạn thân Dương Mịch, Đường Yên khởi đầu một ngày từ rất sớm. "Khi quay phim thì lịch trình thay đổi liên tục còn lúc đi sự kiện, tôi luôn phải dậy sớm để chuẩn bị. Nhất là đối với những sự kiện ở nước ngoài", cô chia sẻ.
Hau truong Duong Mich va Duong Yen anh 8
Khi phóng viên đến ghi hình, cô đang chuẩn bị đến địa điểm chụp ảnh cho một tạp chí. Nữ diễn viên đội mũ kín và không rời mắt khỏi thông tin lịch trình.
Hau truong Duong Mich va Duong Yen anh 9
Đường Yên sợ mùi các loại sịt keo, dưỡng tóc. Cô thường phải lấy tay che mũi như thế này khi đi cùng ê-kíp. Nữ diễn viên tiết lộ đặc biệt ghét trang điểm nhưng lại chịu cảnh để mặt có phấn son hơn 17 tiếng đồng hồ một ngày.
Hau truong Duong Mich va Duong Yen anh 10
Vẻ đáng yêu của Đường Yên khi đội tóc giả và chuẩn bị cho các loạt ảnh sau. Nữ diễn viên luôn biết cách khiến bản thân thoải mái, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, có thể chỉ bằng một cách chu miệng dễ thương.
Hau truong Duong Mich va Duong Yen anh 11
Sau đó, cô tự tin sải bước trước ống kính. "Như bất kỳ ngành nghề nào, nghệ sĩ trong làng nghệ thuật cũng phải đầu tư, làm việc chăm chỉ mới mong có thành công", cô nói.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Ảnh: Sina, QQ.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ