Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Quá nhi, cô cô' Phạm Văn Phương - Lý Minh Thuận du lịch ở Australia

Gia đình Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận tới Australia du lịch trong dịp nghỉ hè. Họ là gia đình kiểu mẫu ở Singapore.

Ly Minh Thuan va Pham Van Phuong anh 1
Trên trang cá nhân, hôm 14/6, Phạm Văn Phương chia sẻ những hình ảnh đời thường trong chuyến du lịch tới Australia với chồng con. “Hạnh phúc là bên người đàn ông này và được thấy nụ cười của con trai bé nhỏ”, Phạm Văn Phương viết.
Ly Minh Thuan va Pham Van Phuong anh 2
Lý Minh Thuận tiết lộ con trai 5 tuổi rất thích được chơi đùa với con thú. Dù bận rộn, hai vợ chồng luôn sắp xếp thời gian được ở bên con. “Tuổi thơ của các con không thể thiếu vắng cha mẹ”, Lý Minh Thuận chia sẻ.
Ly Minh Thuan va Pham Van Phuong anh 3
Bé trai Zed được khán giả nhận xét là bản sao của ông bố nổi tiếng. Năm nay, Zed tròn 5 tuổi.
Ly Minh Thuan va Pham Van Phuong anh 4
“Chúng tôi thường bận rộn. Anh ấy chủ yếu dành thời gian đóng phim ở Trung Quốc. Trong khi đó, tôi ở Singapore chăm con trai và có công việc riêng. Vậy nên, chúng tôi chưa bao giờ bỏ lỡ những dịp đặc biệt bên nhau”, Phạm Văn Phương nói.
Ly Minh Thuan va Pham Van Phuong anh 5
Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận nên duyên sau khi hợp tác chung trong Thần điêu đại hiệp. Ngày 29/9/2009, họ tổ chức đám cưới. Hôn lễ được truyền hình trực tiếp trên đài CH8. 5 năm sau ngày cưới, Phạm Văn Phương sinh con đầu lòng.
Ly Minh Thuan va Pham Van Phuong anh 6
Tại Singapore, Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận là gia đình mẫu mực, có cuộc sống hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Nhiều năm bên nhau, họ chưa bao giờ vướng tin đồn rạn nứt. Nói về điểm cuốn hút của đối phương, Phạm Văn Phương tiết lộ: "Anh ấy đẹp trai và khiến tôi cảm động vì nhiều năm không thay đổi tình ý". Còn Lý Minh Thuận chỉ cười: "Cái gì ở Phạm Văn Phương, tôi cũng thích".
Ly Minh Thuan va Pham Van Phuong anh 7
"Từ khi bắt đầu, chúng tôi đã nghĩ về nhau như người yêu. Khi kết hôn, tôi vẫn coi cô ấy là người yêu. Vì thế, bạn đừng hỏi chúng tôi có chán nhau hay không. Dù bạc đầu, tôi vẫn yêu cô ấy", Lý Minh Thuận tâm sự trong một buổi phỏng vấn với Ettoday. Anh tiết lộ mỗi lần về nhà lại một lần hạnh phúc.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí