Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Quá khứ sống nhờ vợ của mỹ nam 'Như Ý truyện'

Kinh Siêu đã trải qua ngày tháng vất vả, không có phim đóng và phải nhờ vợ gánh vác gia đình trong quá khứ.

Sáng 29/4, theo Sohu, mỹ nam Như Ý truyện, Kinh Siêu từng trải qua ngày tháng vất vả, phải nương nhờ vợ trong quá khứ. Ngôi sao 34 tuổi vật lộn hơn 10 năm trong ngành giải trí để có được vị trí hiện tại.

Tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2005, Kinh Siêu xuất hiện lần đầu qua bộ phim Hẹn hò với vợ cũ của tôi. Ngoại hình vượt trội và gương mặt nam tính, anh nhận được nhiều lời mời đóng phim từ các đạo diễn. Nhưng việc liên tục đảm nhận vai phụ khiến nam nghệ sĩ không thể nổi tiếng.

Kinh Sieu,  Tieu Ly Lam,  Nhu Y truyen anh 1

Không có phim đóng, Kinh Siêu phải nhờ vợ gánh vác gia đình.

Sau khi kết hôn với nữ diễn viên Tiểu Lý Lâm, sự nghiệp của Kinh Siêu càng xuống dốc. Trong vòng 4 năm, ngôi sao Như Ý truyện không nhận được bất cứ lời mời đóng phim nào. Anh và vợ thậm chí không đủ tiền thuê nhà.

Thời điểm đó, Tiểu Lý Lâm phải ra ngoài bươn chải, kiếm tiền gánh vác gia đình. Tù túng, xấu hổ, Kinh Siêu đem cả quà tặng của bố vợ đi bán. Nam nghệ sĩ người Thượng Hải còn xin việc ở một công ty và hỗ trợ vợ với mức lương 4000 NDT mỗi tháng.

Không muốn làm khổ và mãi nương nhờ Tiểu Lý Lâm, Kinh Siêu tính đường từ bỏ diễn xuất và chuyển nghề khác. Song, nữ diễn viên Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý một mực ủng hộ chồng tiếp tục con đường nghệ thuật. Sự hy sinh, động viên của vợ đã giúp ngôi sao Huyền của Ôn Noãn vượt qua giai đoạn cơ cực.

Đến 2018, Kinh Siêu đảm nhận vai Lăng Vân Triệt trong Như Ý truyện. Dù chỉ là nam phụ, tuy nhiên ngôi sao 34 tuổi lại nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Tạo hình nhân vật, diễn xuất của anh đều ghi dấu ấn rõ nét và được khán giả công nhận.

Kinh Sieu,  Tieu Ly Lam,  Nhu Y truyen anh 2
Kinh Siêu trở nên nổi tiếng sau Như Ý truyện.

Cũng sau bộ phim, tên tuổi Kinh Siêu ngày càng phủ sóng rộng rãi. Nam diễn viên Cao sơn thanh liên tục nhận được lời mời tham gia các gameshow. Không những vậy, nhiều kịch bản chất lượng cũng tìm đến anh.

Chia sẻ về những vất vả trong quá khứ, Kinh Siêu lại có thêm động lực cố gắng. "Mọi điều cần phải có thời gian, tôi sẽ làm hết sức mình để không phụ lòng những người hâm mộ luôn dõi theo tôi", ngôi sao người Thượng Hải cho hay.

Phạm Băng Băng sang Nhật để cứu sự nghiệp?

Phạm Băng Băng muốn tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp trong giới thời trang Nhật Bản.

Tiểu Luân

Bạn có thể quan tâm

Giải trí