Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

PVF tuyển sinh, tìm kiếm tài năng trẻ khóa 11

Từ 1/7 đến 7/7, Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF tiếp tục tuyển sinh 40 học viên từ 15 tỉnh thành cho khóa 11, bồi dưỡng thành những cầu thủ đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

Đối tượng tuyển sinh năm 2019 là các nam thiếu niên đam mê bóng đá sinh năm 2007, 2008 đến từ 15 tỉnh phía Bắc bao gồm: Thái Nguyên, Phú Thọ, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Hưng Yên, Hà Nam, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định, Hải Phòng, Ninh Bình, Thái Bình, Thanh Hóa. Dự kiến có tối đa 40 em được PVF lựa chọn, đánh giá để trở thành học viên chính thức khóa 11.

PVF anh 1
Học viên PVF được tập luyện trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu Đông Nam Á, cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.

Nhằm giúp các thí sinh bộc lộ tốt nhất khả năng chơi bóng, PVF sẽ chia cầu thủ thành các đội thi đấu đối kháng 4:4 trong thời gian 3 phút/trận với nhiều lượt thi đấu để quan sát, lựa chọn.

Thí sinh sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí về tố chất kỹ thuật, tư duy chiến thuật, tâm lý thái độ và sự thông minh khi chơi bóng. Phương pháp tuyển sinh mới sẽ tạo cơ hội để thí sinh được thi đấu nhiều thời gian hơn so với năm 2018.

PVF anh 2
Mùa tuyển sinh 2019 của PVF sẽ có nhiều thay đổi nhằm nâng cao chất lượng đầu vào.

Lý giải về cách thức tuyển sinh với nhiều điểm mới so với các năm trước, ông Philippe Troussier - Giám đốc kỹ thuật PVF cho biết: “Việc giới hạn khu vực tuyển sinh là cách thức phổ biến trong đào tạo trẻ tại các quốc gia có nền bóng đá phát triển nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Điều này vừa giúp thắt chặt mối quan hệ giữa PVF và phụ huynh trong việc giáo dục học viên, đồng thời phát triển mạng lưới của trung tâm với các trung tâm vệ tinh”.

Sau khi trúng tuyển, các học viên sẽ được huấn luyện bởi đội ngũ HLV hàng đầu trong nước và quốc tế. Học viên được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần trong môi trường khoa học, hiện đại và nhân văn; được học tập toàn diện về văn hóa, tiếng Anh và kỹ năng mềm để trở thành những cầu thủ không chỉ giỏi chuyên môn, có thể hình, thể lực, sức khỏe vượt trội mà còn có kỷ luật, đạo đức, văn hóa đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bóng đá nhà nghề thế giới.

Sau khi tốt nghiệp, học viên có cơ hội trở thành cầu thủ thi đấu tại các giải bóng đá chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

PVF anh 3
Các học viên PVF sẽ được học văn hóa, ngoại ngữ tại hệ thống giáo dục liên cấp chất lượng quốc Vinschool.

PVF là tổ chức phi lợi nhuận do Tập đoàn Vingroup sáng lập và là một trong những trung tâm đào tạo bóng đá trẻ giàu thành tích nhất Việt Nam hiện nay. Được thành lập từ 4/12/2008, PVF đã đào tạo được 10 khóa với tổng 530 học viên.

Trong năm 2018, 9 học viên PVF được chuyển nhượng cho CLB Phố Hiến dự Giải hạng nhất Quốc gia năm 2019. PVF đã giành 4 chức vô địch các giải trẻ quốc tế, á quân và top 3 các giải trẻ quốc gia; đóng góp 23 cầu thủ, 3 huấn luyện viên, một cán bộ y tế cho các đội tuyển trẻ quốc gia Việt Nam đạt nhiều thành tích tại giải quốc tế, góp phần phát triển nền bóng đá nước nhà.

PVF anh 4
Bếp ăn tại PVF không chỉ đảm bảo dinh dưỡng mà còn đạt chuẩn phục vụ khách sạn 5 sao.

Thí sinh, phụ huynh đăng ký dự tuyển tại đây.

Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF: Thôn Sở Đông, xã Long Hưng, huyện Văn Giang, Hưng Yên

Website: www.pvf.com.vn/tuyen-sinh; ĐT: (0221)3737087

Facebook: fb.com/PVFFootballAcademy

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thể thao