Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

PVcomBank trao gần 330 triệu đồng cho khách hàng may mắn

Kết thúc chương trình “Gửi tiền trúng lớn” dành cho khách hàng khu vực Tây Nam Bộ, Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam trao gần 330 triệu đồng đến tay người chơi may mắn.

Triển khai từ 22/6, Gửi tiền trúng lớn là chương trình khuyến mại PVcomBank dành cho khách hàng khu vực miền Tây Nam Bộ, như lời tri ân đến người dùng tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng ngân hàng.

Với tổng giá trị giải thưởng gần 330 triệu đồng, trong đó giải đặc biệt đến 280 triệu đồng, cùng cơ cấu giải linh hoạt, cách thức tham gia dễ dàng và cơ hội trúng thưởng cao, chỉ sau thời gian ngắn, chương trình đã phát hành hết 100% mã số dự thưởng và kết thúc trước thời hạn, vào ngày 12/8.

PVcomBank anh 1

Đại diện ngân hàng trao tặng 280 triệu đồng cho khách hàng may mắn trúng giải Đặc biệt.

Ngày 12/9, chương trình tiến hành quay thưởng và tìm ra được chủ nhân cho hàng trăm giải thưởng, trong đó, giải Đặc biệt trị giá 280 triệu đồng thuộc về khách hàng Trần Thị Kim Xuyến (Cao Lãnh, Đồng Tháp).

Người chơi may mắn cho biết: “Gắn bó với PVcomBank nhiều năm nay, tôi luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ và sản phẩm của ngân hàng, nhất là sản phẩm gửi tiết kiệm. Không chỉ nhận mức lãi suất hấp dẫn cùng nhiều quyền lợi tài chính, tôi còn may mắn trúng 280 triệu đồng sau khi gửi tiết kiệm. Giải thưởng giúp tôi thêm tin tưởng và an tâm khi chọn PVcomBank là đơn vị đồng hành với mình trong cuộc sống”.

Trong quá trình triển khai sản phẩm gửi góp tiết kiệm trên cả nước, PVcomBank nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo khách hàng miền Tây Nam Bộ. Không chỉ nhiệt tình tham gia các gói gửi tiết kiệm, người dân còn đồng hành ngân hàng trong hoạt động tài chính khác như: Vay mua ôtô, mua nhà, vay tiêu dùng, vay kinh doanh… Chính điều đó đã tạo động lực để doanh nghiệp quyết tâm triển khai chương trình khuyến mại Gửi tiền trúng lớn, như lời tri ân dành cho khách hàng.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, hiện nay, huy động tiết kiệm qua ngân hàng có thêm nhiều loại hình sản phẩm đa dạng và thiết thực. Từ các hình thức tiết kiệm thông thường như tiết kiệm không kỳ hạn, có kỳ hạn, nay ngân hàng bổ sung thêm nhiều sản phẩm tiết kiệm dành riêng cho từng phân khúc khách hàng, ở độ tuổi, vùng miền khác nhau, với mục đích đáp ứng chính xác nhu cầu khác biệt của từng nhóm.

PVcomBank cũng đang áp dụng danh mục sản phẩm tiền gửi đa dạng, ví dụ “Tiền gửi bảo toàn lãi suất”, với giải pháp sinh lời tối ưu trong mọi biến động thị trường, lãi suất nhận được luôn cao hơn hoặc bằng lãi suất niêm yết tại thời điểm gửi; “Tiền gửi yêu thương cho con” - gói tiết kiệm cho bé từ 0-15 tuổi, với gói bảo hiểm với quyền lợi lên tới 200%; “Tiền gửi trung niên” dành cho các khách hàng trên 40 tuổi, với mức lãi suất cạnh tranh so với sản phẩm khác tại PVcomBank.

Với việc đa dạng hóa các gói tiết kiệm, PVcomBank hứa hẹn mang tới kênh đầu tư an toàn, chắc chắn với mọi tầng lớp dân cư. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn thường xuyên triển khai chương trình ưu đãi đi kèm, nhân rộng niềm vui và gia tăng giá trị cho các gói tiền gửi tiết kiệm của khách hàng.

Giang Quốc Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh